Thứ sáu, 16/6/2017 | 19:00 GMT+7
|

Làm xiếc với cá sấu, người đàn ông suýt mất đầu

Con cá sấu ngậm chặt miệng, giằng đầu người đàn ông trong khi anh ta hét lên trong đau đớn.

Vụ việc xảy ra vào ngày 11/6 tại khu trang trại cá sấu trên đảo Koh Samui, Thái Lan. Người đàn ông gặp nạn khi biểu diễn xiếc cá sấu cho nhóm 6 du khách thăm trang trại, Mirror đưa tin. Trong video, anh ta quỳ gối trước con cá sấu đang nằm đợi lệnh với miệng mở rộng.

Độc giả cân nhắc trước khi xem.

 Video: ViralHog.

Con cá sấu nghe lời khi người đàn ông đưa que vào miệng nó, tuy nhiên khi anh ta biểu diễn động tác mạo hiểm hơn thì con vật bất ngờ phản ứng. Người đàn ông la hét vì đau đớn cho tới khi con vật thả ra và bò xuống rãnh nước.

Người đàn ông bị thương nhẹ, trước buổi biểu diễn anh đã cho du khách xem những vết thương trên đầu khi làm xiếc thú, gồm cả một ngón tay bị cụt.

Vụ việc xảy ra không lâu sau tai nạn của nữ nhân viên Rosa King hồi cuối tháng 5 tại vườn thú Cambridgeshire, Anh. Rosa bị hổ tấn công khi đang làm việc trong khu nuôi nhốt. Vụ việc khiến những nhân chứng vô cùng sợ hãi và đau buồn.

Phạm Huyền   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Nằm ngay ngã tư Lê Lai - Tôn Thất Tùng, quận 1, TP HCM, Mila Coffee sở hữu nhiều khoảng không gian riêng biệt và độc đáo.

Ảnh

 
Trang Imgur vừa đăng tải hình ảnh của những hành khách lập dị, gây chú ý trên thế giới và được du khách chụp lại trong các chuyến đi.

Video

 
Từ Cao Bằng, Hải Phòng, Ninh Bình tới Đà Lạt, những 'tuyệt tình cốc' được cộng đồng phượt thủ Việt mê mẩn với vẻ đẹp như chốn bồng lai.