Thứ năm, 27/7/2017 | 13:06 GMT+7
|

Lái xe khi say, du khách bị phạt thêm vì khai tên giả

Nam du khách Anh 27 tuổi cung cấp thông tin giả cho cảnh sát sau khi bị bắt vì tội điều khiển xe máy trong tình trạng say xỉn.

Cảnh sát giao thông ở Cộng hòa Síp bắt được nam du khách 27 tuổi lái xe môtô thuê trong tình trạng say xỉn. Sau đó, nam thanh niên cung cấp tên, số bằng lái xe của một tài xế Anh và ký vào bản báo cáo có ghi nồng độ cồn trong máu.

lai-xe-khi-say-du-khach-bi-phat-them-vi-khai-ten-gia

Cảnh sát kiểm tra hơi thở để xác định nồng độ cồn trong máu. Ảnh: LV Criminal Defense.

Tuy nhiên, nam du khách không xuất hiện ở tòa hôm 24/7 để xử phạt. Cảnh sát tìm đến địa chỉ anh cung cấp và phát hiện ra toàn bộ lời khai sai sự thật. Ngay sau đó, họ tới địa chỉ đại lý cho thuê xe và có được thông tin chính xác của nam du khách. Họ bắt giữ khi anh mang xe tới trả.

Tòa án thành phố Famagusta, Cộng hòa Síp, tuyên bố nam du khách phải nộp phạt 2.850 euro vì tội mạo danh và lái xe khi say, Cyprus Mail đưa tin.

Cộng hòa Síp là một nơi lý tưởng để du khách tận hưởng những trải nghiệm mới. Với không khí trong lành, tỷ lệ phạm tội và tai nạn giao thông thấp, nơi đây đứng thứ 5 trong danh sách các quốc gia an toàn trên thế giới. Nước này được ca ngợi có biển sạch nhất châu Âu trong suốt 10 năm qua.

lai-xe-khi-say-du-khach-bi-phat-them-vi-khai-ten-gia-1

Một bãi biển của Síp. Ảnh: Pinterest.

Vân Phạm   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Đi đâu, chơi gì cuối tuần này
Tại Hà Nội, lễ hội văn hóa Nhật Bản sẽ diễn ra tại Cung thiếu nhi, Cần Thơ tổ chức đêm hoa đăng với hơn 100 đèn lớn.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Thực khách không thể ngồi yên vì những sợi mì nagashi somen sẽ chảy xuôi theo dòng nước trên máng tre, bỏ lỡ là mất ăn.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Điểm đến lạnh nhất thế giới mà bạn có thể mua vé máy bay tới là thị trấn Oymyakon, Siberia, Nga, với nhiệt độ hạ đến -50 độ C.