Thứ tư, 9/8/2017 | 19:00 GMT+7
|

Khủng long bị 'chặt đầu' ở bảo tàng quốc gia Australia

Những kẻ phá hoại đã chặt đầu ba mô hình khủng long của bảo tàng quốc gia ở Canberra, Australia.

Cảnh sát cho biết những kẻ phá hoại đã trèo qua hàng rào, đột nhập vào bảo tàng quốc gia Canberra và dùng cưa, máy mài góc cắt bỏ đầu ba mô hình khủng long vào ngày 5/8. Những mô hình này nằm ở khu vực trưng bày ngoài trời. Cảnh sát tiếp tục điều tra sự việc, AFP đưa tin ngày 8/8.

khung-long-bi-chat-dau-o-bao-tang-quoc-gia-australia

Khách tham quan là những người đầu tiên phát hiện ra sự cố khủng long mất đầu. Ảnh: SG.

Nhân viên bảo tàng Mitchell Seymour cho biết các du khách là người đầu tiên phát hiện ra vụ việc: "Chúng tôi đã kiểm tra khi nhận được tin. Những du khách nhí thắc mắc với bố mẹ chuyện gì xảy ra với những con khủng long".

Một mô hình khủng long khổng lồ bằng sợi thủy tinh của bảo tàng đã bị đánh cắp năm 2013. Sau đó, mô hình được tìm thấy tại nhà của một người đàn ông. Anh này cho biết đó chỉ một trò đùa nhân dịp sinh nhật.

Mô hình khủng long cử động, đi thang máy dọa khách tham quan ở một bảo tàng tại Australia. 

Minh Phương

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Huế muốn mở thêm 'phố đi bộ', vé tàu ra Lý Sơn tăng giá
UBND TP Huế dự định mở thêm "phố đi bộ" trên cầu Trường Tiền vào cuối tuần, vé tàu Sa Kỳ - Lý Sơn tăng từ 5.000 đến 20.000 đồng.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Ở Hà Nội, bát phở bán ở phố Gầm Cầu nổi tiếng mặn, giá cao nhưng khách đến muộn là hết phần ưng ý.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Chanel Cartell và Stevo Dirberger, từng làm quảng cáo rồi bỏ việc đi du lịch 2,5 năm để tạo video "Vòng quanh thế giới trong 80 vòng quay".