Thứ sáu, 14/7/2017 | 20:03 GMT+7
|

Khoe đường cong trong bể bơi vách kính: mốt mới của du khách

Tắm trong bể bơi có vách làm bằng kính trong suốt và khoe vòng 3 nóng bỏng đang là trào lưu mới nhất trên Instagram của nhiều cô gái.

khoe-duong-cong-trong-be-boi-vach-kinh-mot-moi-cua-du-khach

Khoe ảnh biển xanh, cát trắng với bikini trong các chuyến du lịch mùa hè giờ đã lỗi thời. Trào lưu tắm trong bể kính, khoe vòng 3 trên Instagram đang là xu hướng khiến nhiều nữ du khách "phát điên" và hưởng ứng theo. Ảnh: Instagram.

khoe-duong-cong-trong-be-boi-vach-kinh-mot-moi-cua-du-khach-1

Nhiều khách sạn và câu lạc bộ ven biển đã bắt đầu xây dựng các hồ bơi bằng vách kính. Nhờ bức ngăn trong suốt này mà người đứng ngoài vẫn có thể nhìn thấy hình ảnh mọi người bơi lội trong bể bơi. Ảnh: Instagram.

khoe-duong-cong-trong-be-boi-vach-kinh-mot-moi-cua-du-khach-2

Các nữ du khách với hình thể cân đối, nóng bỏng thường rất thích mặc bikini và đứng quay lưng vào thành kính để chụp ảnh. Xu hướng chụp ảnh mới này khiến họ trở nên gợi cảm hơn. Ảnh: Instagram.

khoe-duong-cong-trong-be-boi-vach-kinh-mot-moi-cua-du-khach-3

Tại Dubai, bạn có thể ghé thăm câu lạc bộ bên bờ biển Zero Gravity, còn ở Mỹ là khách sạn Mirage tại Las Vegas hay câu lạc bộ bên bãi biển Encore Beach Club. Nơi đây từng đón khách "siêu VIP" là hoàng tử Harry của Anh. Ảnh: Instagram.

khoe-duong-cong-trong-be-boi-vach-kinh-mot-moi-cua-du-khach-4

Trào lưu này còn thu hút không ít nam du khách. Tuy nhiên những tấm ảnh của họ khi được đăng tải không nhận được nhiều sự khen ngợi của mọi người. Phần lớn đều chỉ trích những bức ảnh trông thật phản cảm. Ảnh: Instagram.

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Thực khách thường gọi là quán ăn ông Tây vỉa hè khi đến mua xúc xích, bánh crepe, bánh mì cuộn Hy Lạp hay bánh taco vịt nướng.

Ảnh

 
Sagrada Familia là công trình mà kiến trúc sư vĩ đại bậc nhất Tây Ban Nha đã vắt kiệt tâm huyết, sự sáng tạo và sức lực trong 42 năm.

Video

 
Lần đầu đến Hà Nội vào hè 2017, Josh Adams gọi Hà Nội là "thành phố điên rồ" đầy xe máy và những điều thú vị.