Thứ sáu, 7/7/2017 | 19:00 GMT+7
|

Khách nữ quấn 2 kg ma túy quanh người để giả béo

Nghi ngờ thân hình to lớn bất thường của một hành khách nữ, nhân viên hải quan sân bay đã yêu cầu người này dừng lại kiểm tra.

Người phụ nữ 39 tuổi mang quốc tịch Bolivia vừa rời khỏi chuyến bay từ Sao Paulo, Brazil tới Barcelona, Tây Ban Nha. Cô bị nhân viên hải quan giữ lại để kiểm tra vì nghi ngờ thân hình to béo khác thường, Mirror đưa tin ngày 7/7.

Sau khi khám xét, nhân viên hải quan phát hiện các gói chất bột màu trắng được bọc quấn quanh chân và bụng của hành khách. Sau khi phân tích, cảnh sát xác nhận đó là ma túy với khối lượng lên tới gần 2 kg, trị giá 100.000 bảng (gần 3 tỷ đồng).

khach-nu-quan-2-kg-ma-tuy-quanh-nguoi-de-gia-beo

Nữ hành khách bị cảnh sát bắt ngay sau đó. Ảnh: Mirror.

Giấu ma túy ở chân là một phương thức được những tay buôn thường xuyên sử dụng. Tháng 4, Mỹ bắt hai khách đi máy bay giấu 10 kg ma túy trong quần. Ariel Garcia, 22 tuổi, bang Florida, buộc các túi chứa gần 5 kg cocaine ở hai chân. Nghi phạm còn lại là Elvin Montilla-Sosa, 41 tuổi, người Dominica, quấn hơn 5 kg ma túy ở cả chân và lưng.

Tuy nhiên, đây không phải là cách duy nhất để buôn lậu ma túy. Tháng 6, một nữ du khách châu Á bị bắt vì sử dụng chiếc vali được làm từ 10 kg ma túy sau khi bay từ Nam Phi tới Thượng Hải, Trung Quốc. Chiếc vali làm từ 10 kg ma túy nghiền lẫn với chất liệu khác và ép chặt, giúp du khách suýt qua mặt hải quan Trung Quốc.

Vân Phạm   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Quán ăn Đà Nẵng bị tố 'chặt chém' khách du lịch
Đoàn khách tố bị "chặt chém" khi trả sáu triệu đồng cho một bữa ăn với chất lượng không tương xứng, trong khi chủ quán cho rằng bị "chơi".

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Thực khách thường gọi là quán ăn ông Tây vỉa hè khi đến mua xúc xích, bánh crepe, bánh mì cuộn Hy Lạp hay bánh taco vịt nướng.

Ảnh

 
Sagrada Familia là công trình mà kiến trúc sư vĩ đại bậc nhất Tây Ban Nha đã vắt kiệt tâm huyết, sự sáng tạo và sức lực trong 42 năm.

Video

 
Shinri Tenzuka là một nghệ nhân trẻ hiếm hoi còn theo nghề amezaiku - làm kẹo thủ công và luôn sáng tạo nên những tác phẩm đẹp tinh xảo.