Thứ sáu, 7/7/2017 | 19:00 GMT+7
|

Khách nữ quấn 2 kg ma túy quanh người để giả béo

Nghi ngờ thân hình to lớn bất thường của một hành khách nữ, nhân viên hải quan sân bay đã yêu cầu người này dừng lại kiểm tra.

Người phụ nữ 39 tuổi mang quốc tịch Bolivia vừa rời khỏi chuyến bay từ Sao Paulo, Brazil tới Barcelona, Tây Ban Nha. Cô bị nhân viên hải quan giữ lại để kiểm tra vì nghi ngờ thân hình to béo khác thường, Mirror đưa tin ngày 7/7.

Sau khi khám xét, nhân viên hải quan phát hiện các gói chất bột màu trắng được bọc quấn quanh chân và bụng của hành khách. Sau khi phân tích, cảnh sát xác nhận đó là ma túy với khối lượng lên tới gần 2 kg, trị giá 100.000 bảng (gần 3 tỷ đồng).

khach-nu-quan-2-kg-ma-tuy-quanh-nguoi-de-gia-beo

Nữ hành khách bị cảnh sát bắt ngay sau đó. Ảnh: Mirror.

Giấu ma túy ở chân là một phương thức được những tay buôn thường xuyên sử dụng. Tháng 4, Mỹ bắt hai khách đi máy bay giấu 10 kg ma túy trong quần. Ariel Garcia, 22 tuổi, bang Florida, buộc các túi chứa gần 5 kg cocaine ở hai chân. Nghi phạm còn lại là Elvin Montilla-Sosa, 41 tuổi, người Dominica, quấn hơn 5 kg ma túy ở cả chân và lưng.

Tuy nhiên, đây không phải là cách duy nhất để buôn lậu ma túy. Tháng 6, một nữ du khách châu Á bị bắt vì sử dụng chiếc vali được làm từ 10 kg ma túy sau khi bay từ Nam Phi tới Thượng Hải, Trung Quốc. Chiếc vali làm từ 10 kg ma túy nghiền lẫn với chất liệu khác và ép chặt, giúp du khách suýt qua mặt hải quan Trung Quốc.

Vân Phạm   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Món ăn làm từ fugu - cá nóc kịch độc ở Nhật Bản phải do những đầu bếp được đào tạo ít nhất 10 năm trong nghề chế biến.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Dưới đây là 7 cách thông dụng nhất của các vệ sĩ chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng để bảo vệ mình trên đường du lịch.