Thứ sáu, 12/5/2017 | 11:12 GMT+7
|

Khách nhí thiệt mạng khi ngã khỏi thuyền trượt nước

Bé gái 11 tuổi ngã khỏi tàu trượt nước Splash Canyon ở công viên giải trí Drayton Manor, Anh và chết tại bệnh viện.

Ngay sau tai nạn xảy ra, ban quản lý công viên Drayton Manor, Tamworth, Anh đã gọi cứu hộ và đưa nạn nhân tới bệnh viện bằng trực thăng để cứu chữa nhanh nhất. Tuy nhiên, khách nhí vẫn không qua khỏi do vết thương quá nặng.

khach-nhi-thiet-mang-khi-nga-khoi-thuyen-truot-nuoc

Tàu trượt nước là một trong những trò chơi hút khách ở công viên. Ảnh: TG.

Guardian đưa tin ngày 10/5, bé gái đã đứng lên khi thuyền đang chạy nên đầu bị đập mạnh khi ngã xuống. Nạn nhân đến từ thành phố Leicester và tới công viên vui chơi trong chuyến tham quan do nhà trường tổ chức.

Nhân viên cứu thương cho biết khi đưa lên trực thăng, vết thương của cô bé rất nghiêm trọng. Các bác sĩ cấp cứu ngay nhưng bé đã qua đời.

George Bryan, giám đốc công viên giải trí, nói về tai nạn: "Với tất cả nỗi đau, chúng tôi phải thông báo rằng cô bé đã qua đời tại bệnh viện nhi đồng Birmingham do sự cố xảy ra tại một trong những thuyền trượt của công viên. Chúng tôi thực sự sốc và suy sụp. Đây quả là một giai đoạn khủng khiếp đối với cả chúng tôi và gia đình nạn nhân".

Giám đốc công viên phát biểu về tai nạn thương tâm.

Trường học của bé gái đã xác nhận tai nạn thương tâm này và bày tỏ sự đau buồn. Đại diện hội đồng thành phố nơi gia đình nạn nhân sinh sống cũng phát biểu: "Thật sốc khi biết một chuyến đi kết thúc bằng bị kịch thảm khốc. Chúng tôi thực sự đồng cảm với gia đình và bạn bè bé gái".

Công viên Drayton Manor mở từ năm 1949. Website của công viên cho biết trò chơi Splash Canyon có 21 con thuyền. Chiều cao ít nhất để có chơi trò chơi này là 90 cm. Tuy nhiên, trẻ em dưới 110 cm đều phải có người lớn đi cùng.

Đây không phải lần đầu tiên tai nạn tương tự như thế này xảy ra. Tháng 10/2016, tại công viên Dreamworld, Queensland, Australia, một thuyền trượt nước đã lật và cướp đi sinh mạng 4 người trong đó có hai trẻ em. Kể từ đó thuyền trượt tại công viên này đã bị phá hủy.

Phạm Thủy

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Hãng xe nhận trách nhiệm việc nhân viên văng tục, cầm gậy dọa khách
Tranh cãi vị trí ngồi, nam nhân viên xe giường nằm ở Nha Trang liên tục văng tục với nhóm du khách người Nga, rồi ném túi xách xuống đường.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Burger lạnh với lá rau đẫm nước của Koryo Air, suất chay chỉ có rau củ thái của Aegean Airlines bị Insider đánh giá là bữa ăn tệ nhất. 

Ảnh

 
Sagrada Familia là công trình mà kiến trúc sư vĩ đại bậc nhất Tây Ban Nha đã vắt kiệt tâm huyết, sự sáng tạo và sức lực trong 42 năm.

Video

 
Nếu tham quan ở nơi nổi tiếng bạn nên đến buổi trưa để tránh đông đúc hoặc có thể sử dụng ATM để đổi tiền vì phí thấp.