Thứ năm, 11/5/2017 | 20:03 GMT+7
|

Khách nhí kéo bố run rẩy qua cầu kính Trung Quốc

Đoạn phim do gia đình người bạn của ông bố ghi lại tại vườn quốc gia Wansheng (Vân Nam, Trung Quốc)

Nam du khách trong video được cho là mắc chứng sợ độ cao, anh la hét khi cùng con nhỏ và gia đình bạn tham quan cầu đáy kính, Mirror đưa tin ngày 10/5. Những người xung quanh phá lên cười vì cậu con trai 3 tuổi kéo ông bố đang hoảng loạn qua cầu kính.

Mặc dù cầu rộng khoảng 1,5 m và có tay vịn thấp, cậu bé không hề sợ mà chỉ tập trung vào việc làm sao để bố đứng dậy đi tiếp.

Video: Asia Wire.

Cây cầu đáy kính tại vườn quốc gia Wansheng khai trương từ tháng 5/2016. Cầu dài khoảng 65 m, ở độ cao hơn 100 m. Đây là một trong những cầu đáy kính luôn hút khách tham quan tại Trung Quốc. Không ít trường hợp du khách được phen cười nghiêng ngả khi chứng kiến những người la hét, khóc lóc khi qua cầu.

 Video: Miaopai.

Phạm Huyền   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Lễ hội ẩm thực đậm chất đất phương Nam tại Đầm Sen
Diễn ra từ 24/5 đến 28/5, sự kiện ẩm thực Đất Phương Nam lần 7 quy tụ gần 40 đơn vị và 70 gian hàng mang hương vị đặc trưng các vùng miền.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Thịt viên bakso, cơm chiên nasi goreng hay mì gà mie ayma không chỉ là những món ăn phổ biến với hương vị đặc trưng Indonesia, mà giá cả lại vừa túi tiền của các khách du lịch bụi.
Những mẹo nhỏ giúp bạn có chuyến bay hoàn hảo
Nước dùng để chế đồ uống nóng trên máy bay như cà phê hay trà thường chứa những loại vi khuẩn đáng sợ gây nên các bệnh nghiêm trọng.

Ảnh

 
Đôi bàn tay khổng lồ trồi lên từ dưới nước là một trong những tác phẩm thu hút đông đảo du khách ghé thăm và tạo ấn tượng của "siêu triển lãm" nghệ thuật đương đại Venice Biennale.

Video

 
Nhiều du khách nước ngoài tìm hiểu về Việt Nam và chủ tịch Hồ Chí Minh từ sách vở, triển lãm và chọn nơi đây là điểm tham quan đầu tiên khi đến Hà Nội.