Thứ sáu, 10/3/2017 | 08:23 GMT+7
|

Khách nam mặc váy, đòi giảm giá vé công viên ngày 8/3

Một người đàn ông trong trang phục phụ nữ tranh cãi với người bán vé tại công viên quốc gia Langshan (Hồ Nam, Trung Quốc) khiến nhiều du khách phải xếp hàng đợi.

Nhân ngày 8/3, ban quản lý công viên đưa ra ưu đãi 50% tiền vé cho khách nữ nên ban đầu người bán vé từ chối giảm giá cho người đàn ông trên, The Paper đưa tin. "Tôi là phụ nữ. Tôi có một vòng eo thon gọn và đôi chân dài, trông tôi không xinh đẹp sao? Tại sao tôi không được giảm giá?", người đàn ông nói trong video.

Cuộc tranh luận nóng lên, du khách xếp hàng ngày càng dài. Những người sốt ruột bắt đầu gây áp lực lên nhân viên bán vé, buộc cô phải giảm giá cho nam du khách.

Người quản lý phải xử lý thay nhân viên, cho phép anh ta mua vé với nửa mức giá thông thường để kết thúc tranh cãi.

Ban quản lý cho biết họ yêu cầu du khách trên trình giấy tờ tùy thân, tuy nhiên mọi thông tin đều cho thấy người này là nam. Việc giảm giá cho du khách là trái quy định, nhưng họ không muốn việc tranh cãi khiến những khách tham quan khác phải chờ đợi thêm.

"Họ hoàn toàn có thể giảm giá nếu anh ấy đã phẫu thuật, nhưng anh ấy không thực sự là phụ nữ nếu chưa chuyển giới", một người cho ý kiến. Tại Trung Quốc, người chuyển giới cần làm phẫu thuật trước khi được thay đổi giới tính trong giấy tờ tùy thân.

Đức Anh   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Á hậu Thiên Lý check-in Sơn Đoòng giữa Hà Nội
Dương Trương Thiên Lý cho biết nhiều kỷ niệm ùa về khi cô được check-in lần 2 với hang động lớn nhất thế giới và mong muốn trở lại nhiều lần nữa.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Hamburger, pizza, sushi hay dimsum là những món ăn ngày càng trở nên phổ biến nhưng không phải ai cũng biết cách ăn.

Ảnh

 
Đầu bếp dùng bật lửa đốt cháy hỗn hợp được cuốn gọn trong lá trầu tươi rồi đút thẳng vào miệng thực khách nhưng họ chưa bị bỏng bao giờ.

Video

 
Đàn khỉ hoang dã hơn 60 con hàng ngày vẫn xuống núi nô đùa, ăn uống cùng du khách ghé thăm chùa Tam Bảo tại khu vực núi Lớn, TP Vũng Tàu.