Thứ ba, 27/6/2017 | 08:14 GMT+7
|

Hổ ghé tai nghe bụng bầu của du khách

Khi nữ du khách quay người về phía tấm kính, con hổ vẫn đứng rất gần và đưa mũi, ghé tai vào bụng bầu của cô.

Mới đây vườn thú Potawatomi, Indiana, Mỹ chia sẻ video của Brittany Osborne khi cô cùng chị họ Natasha Handshoe tới thăm chuồng hổ tại đây, theo ABC7NY. Brittany cho rằng con hổ biết Natasha đang mang bầu nên liên tục dụi đầu vào lớp kính, hướng về phía nữ du khách này.

 

Video: ABC.

"Tôi bắt đầu mở máy quay vì đoán mọi chuyện sẽ khá thú vị. Nhưng rồi chúng tôi đều nhận ra con hổ rất thích thú với em bé của Natasha", Brittany trả lời Fox 59.

Khi Natasha quay người về phía tấm kính, con hổ vẫn đứng rất gần và đưa mũi, ghé tai vào bụng bầu của cô. "Tôi tin rằng con hổ biết tôi đang có bầu, dựa vào những cử chỉ của nó", Natasha khẳng định.

Ban quản lý vườn thú Potawatomi tỏ ra vui mừng trước trải nghiệm của những du khách với con vật, họ cảm ơn Brittany vì đã ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ đó. Đại diện vườn thú chia sẻ trên fanpage: "Đó chính là lý do chúng ta có vườn thú - để kết nối con người với tự nhiên!".

Đoạn video được Brittany đăng tải trên Facebook từ ngày 18/6, tới nay thu hút hơn 700.000 lượt xem.

Những loài động vật ăn thịt hoang dã có thể thân thiện và gần gũi với con người. Hồi tháng 4, Ted Papastefan (Chicago, Mỹ) từng gây sốt với video chơi đùa cùng sư tử trong khu bảo tồn Bagamoya Wildlife Estate, Nam Phi.

Video: Ted Papastefan.

Sophie, vợ của Ted, mới đầu nghĩ rằng con sư tử sắp tấn công chồng mình nên khi nó vật anh xuống đất, cô đã hét lớn. Tuy nhiên, Sophie nhận ra con vật chỉ muốn "âu yếm" anh và lấy máy ghi hình.

Phạm Huyền   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Đi đâu, chơi gì cuối tuần này
Tại Hà Nội, lễ hội văn hóa Nhật Bản sẽ diễn ra tại Cung thiếu nhi, Cần Thơ tổ chức đêm hoa đăng với hơn 100 đèn lớn.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Thực khách không thể ngồi yên vì những sợi mì nagashi somen sẽ chảy xuôi theo dòng nước trên máng tre, bỏ lỡ là mất ăn.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Tọa lạc giữa lòng kinh đô ánh sáng Paris, tháp Eiffel giữ ngôi vị công trình nhân tạo cao nhất thế giới trong 41 năm.