Thứ bảy, 25/3/2017 | 08:12 GMT+7
|

Hành khách la hét vì cửa thoát hiểm bật ra khi máy bay cất cánh

Chiếc máy bay tư nhân xuất phát từ Argentina gặp sự cố về cửa thoát hiểm khi đang chạy trên đường băng.

Đoạn video ghi lại giây phút hành khách hoảng hốt vì cửa máy bay bị thổi bật ra khi phi công đang cất cánh từ sân bay Pajas Blancas của thành phố Cordoba, The Sun đưa tin ngày 24/3.

Video: Buenos Aires Vivo.

Những hành khách trên máy bay tư nhân này là các cầu thủ và nhân viên của câu lạc bộ bóng đá Racing Club de Avellaneda, họ đang bay trở về Buenos Aires sau trận đấu với câu lạc bộ Belgrano (Argentina) ngày 19/3.

Tiếng hét của các cầu thủ đã giúp phi công biết về sự cố, cánh cửa đã đóng lại khi máy bay vẫn đang ở trên đường băng và toàn bộ hành khách đều an toàn.

Đoạn video này được chia sẻ rộng rãi, khiến người ta nhớ đến thảm họa rơi máy bay tại Colombia hồi tháng 11/2016. Chuyến bay 2933 của hãng LaMia khiến 71 người thiệt mạng trong tổng số 77 hành khách. Hầu hết nạn nhân là thành viên của đội bóng Chapecoense (Brazil).

Đức Anh   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Với phở, nem, chả cá... nhiều nhà hàng đã làm nên danh tiếng cho ẩm thực Việt Nam ở Đan Mạch, Mỹ, Nhật Bản.

Ảnh

 
Trang Imgur vừa đăng tải hình ảnh của những hành khách lập dị, gây chú ý trên thế giới và được du khách chụp lại trong các chuyến đi.

Video

 
Chinh phục Fansipan, đón hoàng hôn trên đèo Ô Quy Hồ hay dạo chơi giữa các bản làng... là những trải nghiệm bạn không nên bỏ lỡ tại Sa Pa.