Thứ sáu, 5/5/2017 | 08:09 GMT+7
|

Hành khách khỏa thân, la hét tại sân bay Mỹ

Đoạn video về người phụ nữ gây mất trật tự tại sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson (Atlanta, Mỹ) được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Cảnh sát cho biết người phụ nữ này dùng tiền mặt mua vé máy bay trước khi trút bỏ quần áo, Mirror đưa tin ngày 3/5. Cô đi lại và la hét với những hành khách có mặt tại sân bay: "Mọi người, hãy nhìn vào cơ thể của tôi và tôi không quan tâm đâu".

Video: Michael Rose

Nhiều hành khách tỏ ra không quan tâm khi thấy những hành động của người phụ nữ này nhưng không ít người dừng lại vì sốc.

Cảnh sát ngay lập tức có mặt để kiểm soát tình hình, cô được đưa tới bệnh viện để kiểm tra tâm thần. Hiện chưa có thông tin về tình trạng sức khỏe của nữ hành khách cũng như những hình phạt nếu có.

Nhiều hành khách có mặt tại sân bay ghi hình sự cố và chia sẻ ngay lên mạng xã hội.

"Tôi vừa xem một người phụ nữ to lớn đi bộ quanh sân bay, khỏa thân, la hét và khóc trong khi ném đi bộ tóc giả. Chào mừng đến với Atlanta...", Chef Benny bình luận.

Avery Nicole Boyce viết: "Tại sân bay Atlantic ngay lúc này, có một phụ nữ chạy quanh sân bay khoe ra những phần kín đáo".

Vụ việc xảy ra tại sảnh B vào ngày 28/4. Đại diện sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson chưa đưa ra phát ngôn nào cho sự cố này.

Phạm Huyền   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Những ngày Hà Nội nắng nóng, bạn có thể chọn thưởng thức các món mát lạnh như chè, kem dừa, tào phớ, hoa quả dầm để giải nhiệt.

Ảnh

 
Trang Imgur vừa đăng tải hình ảnh của những hành khách lập dị, gây chú ý trên thế giới và được du khách chụp lại trong các chuyến đi.

Video

 
Từ Cao Bằng, Hải Phòng, Ninh Bình tới Đà Lạt, những 'tuyệt tình cốc' được cộng đồng phượt thủ Việt mê mẩn với vẻ đẹp như chốn bồng lai.