Thứ năm, 15/6/2017 | 08:32 GMT+7
|

Hành khách hấp hối bị kéo lê trên máy bay

Nhân chứng trên chuyến bay từ Dallas tới Minneapolis-St Paul, Mỹ, cho biết một hành khách được kéo đi trong tình trạng không còn sức sống.

Theresa Hines, 48 tuổi, đến từ Texas, quỵ ngã trong toilet trên chuyến bay từ Dallas tới sân bay quốc tế Minneapolis-St Paul vào chiều 12/6. Phi hành đoàn phải mở cửa toilet từ ngoài sau khi không thấy phản ứng từ bà Hines bên trong.

Các nhân viên chăm sóc y tế di chuyển thân thể của Hines khi chuyến bay kết thúcMột nhân chứng cho hay, lúc đó có khoảng 150 hành khách khác chứng kiến vụ việc.

hanh-khach-hap-hoi-bi-keo-le-tren-may-bay

Nạn nhân được di chuyển ngay khi máy bay hạ cánh. Ảnh minh họa: iStock.

Nhiều người có mặt tại hiện trường hoảng sợ khi nhìn thấy mặt nạn nhân và thân thể không mang quần áo đầy đủ, Star Tribune đưa tin.

Art Endress, hành khách 63 tuổi, cho rằng đáng lẽ phi hành đoàn nên đắp một chiếc chăn cho người phụ nữ khi các nhân viên y tế làm nhiệm vụ.

Patrick Hogan, đại diện sân bay quốc tế Minneapolis-St Paul, xác nhận cơ thể nạn nhân không hề bị lộ. Các nhân viên y tế phải chuyển cô ra lối đi để tiếp tục sơ cứu.

Ông Endress cho hay, toàn bộ hành khách còn lại trên máy bay của American Airlines phải ở lại thêm khoảng một giờ trong khi nạn nhân được sơ cứu. Phi hành đoàn dùng một tấm vải che chắn khu vực nạn nhân nằm.

Phạm Huyền   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Tàu hỏa, xe khách tăng chuyến phục vụ lễ 2/9
Đường sắt tăng thêm 26 chuyến đi Phan Thiết, Nha Trang, Lào Cai... trong khi đường bộ, xe đi miền Tây và các tỉnh phía bắc tăng hàng trăm chuyến.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Món ăn làm từ fugu - cá nóc kịch độc ở Nhật Bản phải do những đầu bếp được đào tạo ít nhất 10 năm trong nghề chế biến.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Việc gập một bộ gồm quần, áo, quần lót lọt thỏm trong hai chiếc tất sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều diện tích khi xếp hành lý.