Thứ năm, 15/6/2017 | 08:32 GMT+7
|

Hành khách hấp hối bị kéo lê trên máy bay

Nhân chứng trên chuyến bay từ Dallas tới Minneapolis-St Paul, Mỹ, cho biết một hành khách được kéo đi trong tình trạng không còn sức sống.

Theresa Hines, 48 tuổi, đến từ Texas, quỵ ngã trong toilet trên chuyến bay từ Dallas tới sân bay quốc tế Minneapolis-St Paul vào chiều 12/6. Phi hành đoàn phải mở cửa toilet từ ngoài sau khi không thấy phản ứng từ bà Hines bên trong.

Các nhân viên chăm sóc y tế di chuyển thân thể của Hines khi chuyến bay kết thúcMột nhân chứng cho hay, lúc đó có khoảng 150 hành khách khác chứng kiến vụ việc.

hanh-khach-hap-hoi-bi-keo-le-tren-may-bay

Nạn nhân được di chuyển ngay khi máy bay hạ cánh. Ảnh minh họa: iStock.

Nhiều người có mặt tại hiện trường hoảng sợ khi nhìn thấy mặt nạn nhân và thân thể không mang quần áo đầy đủ, Star Tribune đưa tin.

Art Endress, hành khách 63 tuổi, cho rằng đáng lẽ phi hành đoàn nên đắp một chiếc chăn cho người phụ nữ khi các nhân viên y tế làm nhiệm vụ.

Patrick Hogan, đại diện sân bay quốc tế Minneapolis-St Paul, xác nhận cơ thể nạn nhân không hề bị lộ. Các nhân viên y tế phải chuyển cô ra lối đi để tiếp tục sơ cứu.

Ông Endress cho hay, toàn bộ hành khách còn lại trên máy bay của American Airlines phải ở lại thêm khoảng một giờ trong khi nạn nhân được sơ cứu. Phi hành đoàn dùng một tấm vải che chắn khu vực nạn nhân nằm.

Phạm Huyền   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Quán ăn Đà Nẵng bị tố 'chặt chém' khách du lịch
Đoàn khách tố bị "chặt chém" khi trả sáu triệu đồng cho một bữa ăn với chất lượng không tương xứng, trong khi chủ quán cho rằng bị "chơi".

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Thực khách thường gọi là quán ăn ông Tây vỉa hè khi đến mua xúc xích, bánh crepe, bánh mì cuộn Hy Lạp hay bánh taco vịt nướng.

Ảnh

 
Sagrada Familia là công trình mà kiến trúc sư vĩ đại bậc nhất Tây Ban Nha đã vắt kiệt tâm huyết, sự sáng tạo và sức lực trong 42 năm.

Video

 
Shinri Tenzuka là một nghệ nhân trẻ hiếm hoi còn theo nghề amezaiku - làm kẹo thủ công và luôn sáng tạo nên những tác phẩm đẹp tinh xảo.