Thứ hai, 3/7/2017 | 13:06 GMT+7
|

Hành khách bị bắt vì thủ dâm trên máy bay

Nam hành khách 31 tuổi bị bắt giam vì có hành vi đồi bại trên chuyến bay tại Ấn Độ.

Sự việc xảy ra trên chuyến bay mang số hiệu 6E482 của hãng IndiGo, khởi hành từ Bengaluru tới Mumbai, Ấn Độ, Times of India đưa tin ngày 1/7.

Lợi dụng khi nữ hành khách kế bên ngủ thiếp đi, Sabeen Hamza bắt đầu chạm vào người cô và thực hiện hành vi đồi bại. Người phụ nữ thức giấc và phát hiện Sabeen đang thủ dâm, cô nhanh chóng nhấn chuông báo động.

hanh-khach-bi-bat-vi-thu-dam-tren-may-bay

Trong vòng 1 tháng, IndiGo gặp phải hai sự cố tương tự. Ảnh: News Minute.

Khi phi hành đoàn đến kiểm tra, Sabeen phủ nhận mọi việc ngay cả khi đang chỉnh lại quần. Phi hành đoàn báo cáo sự việc cho cảnh sát Mumbai.

Sabeen bị bắt tại sân bay Mumbai ngay khi máy bay hạ cánh lúc 7h45 sáng 27/6.

Trước đó 10 ngày, một sự cố tương tự xảy ra trên chuyến bay của IndiGo từ Hyderabad tới sân bay quốc tế Indira Gandhi, New Delhi, Ấn Độ. Nam hành khách 56 tuổi bị bắt vì không ngừng thủ dâm ngay cả khi bị người phụ nữ ngồi cạnh phát hiện. Ông ta được tại ngoại sau khi có người bảo lãnh.

Phạm Huyền   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Tàu hỏa, xe khách tăng chuyến phục vụ lễ 2/9
Đường sắt tăng thêm 26 chuyến đi Phan Thiết, Nha Trang, Lào Cai... trong khi đường bộ, xe đi miền Tây và các tỉnh phía bắc tăng hàng trăm chuyến.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Ở Nhật, nghề làm sushi vốn không dành cho nữ nhưng Yuki Chizui đã đấu tranh và mở nhà hàng sushi thuê toàn đầu bếp nữ đầu tiên ở Tokyo.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Việc gập một bộ gồm quần, áo, quần lót lọt thỏm trong hai chiếc tất sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều diện tích khi xếp hành lý.