Thứ hai, 3/7/2017 | 13:06 GMT+7
|

Hành khách bị bắt vì thủ dâm trên máy bay

Nam hành khách 31 tuổi bị bắt giam vì có hành vi đồi bại trên chuyến bay tại Ấn Độ.

Sự việc xảy ra trên chuyến bay mang số hiệu 6E482 của hãng IndiGo, khởi hành từ Bengaluru tới Mumbai, Ấn Độ, Times of India đưa tin ngày 1/7.

Lợi dụng khi nữ hành khách kế bên ngủ thiếp đi, Sabeen Hamza bắt đầu chạm vào người cô và thực hiện hành vi đồi bại. Người phụ nữ thức giấc và phát hiện Sabeen đang thủ dâm, cô nhanh chóng nhấn chuông báo động.

hanh-khach-bi-bat-vi-thu-dam-tren-may-bay

Trong vòng 1 tháng, IndiGo gặp phải hai sự cố tương tự. Ảnh: News Minute.

Khi phi hành đoàn đến kiểm tra, Sabeen phủ nhận mọi việc ngay cả khi đang chỉnh lại quần. Phi hành đoàn báo cáo sự việc cho cảnh sát Mumbai.

Sabeen bị bắt tại sân bay Mumbai ngay khi máy bay hạ cánh lúc 7h45 sáng 27/6.

Trước đó 10 ngày, một sự cố tương tự xảy ra trên chuyến bay của IndiGo từ Hyderabad tới sân bay quốc tế Indira Gandhi, New Delhi, Ấn Độ. Nam hành khách 56 tuổi bị bắt vì không ngừng thủ dâm ngay cả khi bị người phụ nữ ngồi cạnh phát hiện. Ông ta được tại ngoại sau khi có người bảo lãnh.

Phạm Huyền   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Burger lạnh với lá rau đẫm nước của Koryo Air, suất chay chỉ có rau củ thái của Aegean Airlines bị Insider đánh giá là bữa ăn tệ nhất. 

Ảnh

 
Sagrada Familia là công trình mà kiến trúc sư vĩ đại bậc nhất Tây Ban Nha đã vắt kiệt tâm huyết, sự sáng tạo và sức lực trong 42 năm.

Video

 
Nếu tham quan ở nơi nổi tiếng bạn nên đến buổi trưa để tránh đông đúc hoặc có thể sử dụng ATM để đổi tiền vì phí thấp.