Thứ hai, 7/8/2017 | 08:09 GMT+7
|

Hãng lữ hành bị chỉ trích vì thuê phi công nude quảng cáo

Quảng cáo của công ty du lịch Chocotravel sử dụng hình ảnh tiếp viên, phi công hở quá nhiều da thịt bị dư luận chỉ trích nặng nề.

Công ty du lịch Chocotravel, Kazakhstan lần lượt tung ra hai video quảng bá du lịch với hình ảnh táo bạo: các nữ tiếp viên hàng không và phi công gần như khỏa thân, tạo dáng. Họ chỉ dùng mũ để che đi bộ phận nhạy cảm, đeo một chiếc khăn hoặc cà vạt trên cổ.

 Video quảng bá du lịch bị chỉ trích vì hình ảnh phản cảm.

Sau khi video này được đăng tải vào ngày 2 và 3/8, nó nhanh chóng vấp phải sự chỉ trích mạnh mẽ từ dư luận. Nhiều người cho rằng đây là một chiến dịch quảng cáo nhằm thu hút du khách rẻ tiền. Bên cạnh đó, có những người cũng khen ngợi ý tưởng này và cho rằng công ty đã sử dụng được hình ảnh có tính lan truyền cao. Tuy vậy, ý kiến đồng tình như thế không nhiều, RT đưa tin ngày 4/8.

Giám đốc công ty Chocotravel, Nikolay Mazentsev chia sẻ trên Facebook rằng quảng cáo không nhằm xúc phạm ai. "Video quảng cáo đúng là gây sốc, nhưng chúng tôi không muốn tổn thương cảm xúc của bất kỳ ai. Nếu có, chúng tôi lấy làm tiếc. Quảng cáo chỉ phản ánh những gì bạn nhìn thấy trên bãi biển hay bể bơi. Chẳng lẽ bạn cũng sẽ chỉ trích các cô gái mặc váy ngắn hay mọi người mặc bikini".

Minh Phương

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Đi đâu, chơi gì cuối tuần này
Tại Hà Nội, lễ hội văn hóa Nhật Bản sẽ diễn ra tại Cung thiếu nhi, Cần Thơ tổ chức đêm hoa đăng với hơn 100 đèn lớn.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Thực khách không thể ngồi yên vì những sợi mì nagashi somen sẽ chảy xuôi theo dòng nước trên máng tre, bỏ lỡ là mất ăn.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Điểm đến lạnh nhất thế giới mà bạn có thể mua vé máy bay tới là thị trấn Oymyakon, Siberia, Nga, với nhiệt độ hạ đến -50 độ C.