Thứ hai, 22/5/2017 | 15:44 GMT+7
|

Hàng loạt khách bị nhốt trong bảo tàng sau vụ tấn công tình dục

Ban quản lý đóng cửa bảo tàng sau khi nhận tin tố cáo về vụ tấn công tình dục tại bảo tàng Holocaust Memorial, Mỹ, nơi tưởng niệm những người Do Thái bị tàn sát trong Thế chiến II.

Trung sĩ Anna Rose, đại diện lực lượng cảnh sát USSP, cho biết vụ tấn công tình dục xảy ra trong nhà vệ sinh nữ vào khoảng 15h ngày 21/5. 

Để phục vụ công tác điều tra và tìm nghi phạm, bảo tàng ngay lập tức đóng cửa trong gần một giờ, theo Washington Post.

Grady Myers, du khách từ South Dakota, cho hay phụ nữ và trẻ em được phép rời đi sau khoảng 30-45 phút trong khi đàn ông bị giữ lại. Cảnh sát nói với anh rằng nghi phạm là nam, cần đóng cửa bảo tàng để bẫy hắn.

 Video do du khách đăng tải. Nguồn: @justcallmeLP 

Nhiều du khách đăng tải những tin nhắn tiêu cực trên Twitter như: "Họ sẽ không để tôi đi", một nam du khách viết. 

"Vậy là có một vụ sàm sỡ tại nhà vệ sinh của bảo tàng Holocaust, cảnh sát đang giam trái phép tất cả đàn ông trong tòa nhà để tìm nghi phạm", Daniel Golan, du khách từ Tennessee để lại dòng nhắn.

Cảnh sát ở lại hiện trường tới tối 21/5, hiện chưa rõ có ai bị bắt giữ không. Một vụ tấn công tình dục tương tự được báo cáo ngày 6/5 tuy nhiên cảnh sát không tìm thấy nghi phạm.

Phạm Huyền   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Thực khách thường gọi là quán ăn ông Tây vỉa hè khi đến mua xúc xích, bánh crepe, bánh mì cuộn Hy Lạp hay bánh taco vịt nướng.

Ảnh

 
Sagrada Familia là công trình mà kiến trúc sư vĩ đại bậc nhất Tây Ban Nha đã vắt kiệt tâm huyết, sự sáng tạo và sức lực trong 42 năm.

Video

 
Lần đầu đến Hà Nội vào hè 2017, Josh Adams gọi Hà Nội là "thành phố điên rồ" đầy xe máy và những điều thú vị.