Thứ hai, 26/6/2017 | 19:00 GMT+7
|

Hàng loạt du khách tháo chạy vì cá mập bơi giữa bãi tắm

Con cá mập dài 2,5 m khiến nhiều du khách tại bãi tắm của khu nghỉ dưỡng Tây Ban Nha hoảng sợ.

Đoạn video về con cá mập xanh dài khoảng 2,5 m được ghi lại vào sáng 25/6 tại bãi biển Can Pastilla, Tây Ban Nha. Theo đó, đội cứu hộ yêu cầu toàn bộ du khách lên bờ trước khi ra báo động đỏ và gọi cảnh sát.

Bãi biển bị đóng cửa trong vài giờ để lực lượng tuần tra kiểm soát tình hình, đảm bảo không có con cá mập nào khác trong khu vực bãi tắm, Telegraph đưa tin.

 Video: SolarPix.

Lực lượng bảo vệ bờ biển cùng các chuyên gia từ thủy cung Palma gần đó nhanh chóng có mặt để đưa con cá mập lên bờ. Một nhân viên thủy cung cho hay: "Các chuyên gia kiểm tra, phát hiện ra một cái móc mắc trong miệng con cá khiến nó tổn thương nghiêm trọng". Các chuyên gia tiêm thuốc an thần cho con vật trước khi giết nó.

hang-loat-du-khach-thao-chay-vi-ca-map-boi-giua-bai-tam

Các chuyên gia đưa con cá lên bờ trước sự chứng kiến của đông đảo du khách. Ảnh: Solar Pix.

Người ta cho rằng đây cũng là con cá xuất hiện vào trưa 24/6 trên bờ biển Illetas, Tây Ban Nha, cách bãi Can Pastilla khoảng 20 km. Trước đó, một người đàn ông 82 tuổi bị một con cá mập xanh tấn công tại bãi biển Playa d’en Bossa, Tây Ban Nha hồi tháng 5.

Phạm Huyền   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Quán ăn Đà Nẵng bị tố 'chặt chém' khách du lịch
Đoàn khách tố bị "chặt chém" khi trả sáu triệu đồng cho một bữa ăn với chất lượng không tương xứng, trong khi chủ quán cho rằng bị "chơi".

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Thực khách thường gọi là quán ăn ông Tây vỉa hè khi đến mua xúc xích, bánh crepe, bánh mì cuộn Hy Lạp hay bánh taco vịt nướng.

Ảnh

 
Sagrada Familia là công trình mà kiến trúc sư vĩ đại bậc nhất Tây Ban Nha đã vắt kiệt tâm huyết, sự sáng tạo và sức lực trong 42 năm.

Video

 
Shinri Tenzuka là một nghệ nhân trẻ hiếm hoi còn theo nghề amezaiku - làm kẹo thủ công và luôn sáng tạo nên những tác phẩm đẹp tinh xảo.