Thứ sáu, 15/4/2016 | 13:33 GMT+7
|

Thử mặc đồ trượt tuyết giữa mùa hè Hà Nội

Là chủ nhà Olympic mùa Đông 2018, Hàn Quốc mang đến cơ hội mặc thử đồ trượt tuyết ngay tại gian hàng trong Hội chợ Du lịch quốc tế Hà Nội (VITM).

Nổi bật giữa các gian hàng trong hội chợ du lịch, Hàn Quốc mang đến không khí mùa đông với các món đồ trượt tuyết như quần áo dày, mũ, ván, gậy để khách có thể mặc thử và chụp hình lưu niệm như đang ở xứ Hàn.

Các hoạt động nổi bật khác tại gian hàng Hàn Quốc gồm phát miễn phí tài liệu hướng dẫn du lịch, chụp ảnh 3D, game khúc côn cầu và tìm hiểu những kiến thức về du lịch Hàn Quốc với những quà tặng hấp dẫn.

Thông qua đó, Hàn Quốc mong muốn sẽ mang lại cái nhìn thiện cảm, gần gũi hơn về du lịch mùa đông tại đây cho du khách Việt, dần dần đưa thói quen đi du lịch mùa đông để trượt tuyết, tham gia các trò chơi, lễ hội trên băng trở thành phổ biến tại Việt Nam.

thu-mac-do-truot-tuyet-giua-mua-he-ha-noi

Trải nghiệm thử đồ trượt tuyết tại gian hàng của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam.

Tham gia hội chợ cũng là dịp Hàn Quốc quảng bá Olympic mùa Đông 2018 sẽ diễn ra tại Pyeongchang. Đây là sự kiện thể thao lớn nhất thế giới lần đầu tiên được tổ chức tại Hàn Quốc và sẽ thu hút được hàng triệu lượt khách đến tham dự và tham quan đại hội.

Trong khuôn khổ của hội chợ VITM, Hàn Quốc cũng giới thiệu các điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Gyeongbuk, giúp du khách Việt có nhiều lựa chọn hơn khi đến Hàn Quốc. Theo đó, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) và Cục du lịch tỉnh Gyeongbuk vừa ký kết hợp tác với 3 các công ty du lịch xúc tiến bán sản phẩm du lịch tới tỉnh này là Hanoi Redtours, Thang Long GTC, Vietrantour.

Xem thêm: Hàng nghìn vé máy bay giá rẻ mùa hè được mở bán

Vy An   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Đi đâu, chơi gì cuối tuần này
Tại Hà Nội, lễ hội văn hóa Nhật Bản sẽ diễn ra tại Cung thiếu nhi, Cần Thơ tổ chức đêm hoa đăng với hơn 100 đèn lớn.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Quán ăn gia đình ở quận 3, quán mì Hoa ở Phú Nhuận hay quán cơm vỉa hè quận 4 hút khách bằng công thức món ăn gia truyền.

Ảnh

 
Vào mùa thu, cánh đồng sậy trải dài 5,4 km2 sẽ ngả sang màu vàng óng, tạo nên bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Video

 
Có từ đầu thế kỷ 20, nghề là quần áo bằng chân ở Ai Cập từng rất phổ biến thì nay đang mai một vì công nghệ phát triển.