Thứ hai, 17/7/2017 | 19:00 GMT+7
|

Hai tàu lượn đâm nhau, 33 khách bị thương

Một trong hai tàu không dừng lại được khi trò chơi kết thúc nên đâm vào nhau, dẫn đến 33 hành khách bị thương sau vụ va chạm.

Sự việc xảy ra tại công viên giải trí ở thủ đô Madrid, Tây Ban Nha vào 12h30 ngày 16/7, theo El Pais. Cả hai tàu này đang chạy trên đường sắt lộ thiên Tren de la Mina. Theo đúng lịch trình, một toa tàu phải dừng lại ở đoạn gấp khúc, nhưng người điều khiển không thể điều khiển tàu dừng. Do đó, tai nạn đã xảy ra.

Cảnh sát và xe cứu thương có mặt ngay tại hiện trường sau khi vụ tai nạn xảy ra.

33 người, phần lớn khách là trẻ em bị thương. Xe cứu thương có mặt ngay tại hiện trường và đưa nạn nhân đi cấp cứu. 

Cảnh sát Madrid đang vào cuộc để điều tra. Con tàu gặp tai nạn này là tàu lượn siêu tốc gia đình đầu tiên tại Tây Ban Nha, kết hợp với việc sử dụng kính thực tế ảo (virtual reality glasses). Vận tốc của tàu có thể lên đến 55 km/h.

Đây không phải lần đầu tiên, du khách gặp phải sự cố khi chơi tàu lượn, tàu cao tốc trong công viên, dẫn đến chết người. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng tai nạn này rất may mắn vì số lượng người bị thương nhiều, nhưng đều bị thương nhẹ.

Anh Minh   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Thực khách thường gọi là quán ăn ông Tây vỉa hè khi đến mua xúc xích, bánh crepe, bánh mì cuộn Hy Lạp hay bánh taco vịt nướng.

Ảnh

 
Sagrada Familia là công trình mà kiến trúc sư vĩ đại bậc nhất Tây Ban Nha đã vắt kiệt tâm huyết, sự sáng tạo và sức lực trong 42 năm.

Video

 
Lần đầu đến Hà Nội vào hè 2017, Josh Adams gọi Hà Nội là "thành phố điên rồ" đầy xe máy và những điều thú vị.