Thứ ba, 23/5/2017 | 16:50 GMT+7
|

Giới trẻ thế giới đổ xô check-in sang chảnh tại bãi biển hồng hạc

Bãi tắm hồng hạc nằm trên một hòn đảo tư nhân thuộc vùng biển Caribbean.

Thời gian gần đây, mạng xã hội tràn ngập hình ảnh các du khách selfie với chim hồng hạc bên bờ biển. Đây chính là bãi tắm Flamingo, điểm đến mới nổi của đảo Renaissance thuộc vùng phía bắc biển Caribbean.

Trải nghiệm cùng hồng hạc tại bãi biển Flamingo. Video: Devin Supertramp.

Với diện tích 16 hecta, Renaissance thực chất là hòn đảo tư nhân do Renaissance Aruba Resort & Casino sở hữu, nằm cách đảo Aruba khoảng 10 phút đi taxi nước, theo Harpers Bazaar. 

Tuy nhiên, điều bất thường là những con hồng hạc không hề di cư mà chỉ sống trên bờ biển nhỏ quanh năm.

gioi-tre-the-gioi-do-xo-check-in-sang-chanh-tai-bai-bien-hong-hac

Du khách tạo dáng bên hồng hạc. Ảnh: @katerinastavreva

Hồng hạc Mỹ nổi tiếng với tập quán di cư từ tháng 7 tới tháng 3 năm sau khi thời tiết và mực nước thay đổi. Chúng có thể sống tại một nơi trong suốt mùa đông, nhưng nhất định phải bay đi nơi khác dù ở khoảng cách ngắn. 

Theo TripAdvisor, một số du khách nhận định rằng cánh của những con hồng hạc trên đảo Renaissance bị kẹp lại để mất khả năng bay. Đánh giá này chưa được phía resort chủ quản phản hồi.

Nếu bạn thực sự muốn gặp những con chim hồng hạc mà lo ngại các vấn đề đạo đức, có thể lựa chọn rất nhiều hòn đảo khác như Bonaire hoặc Galapagos, nơi loài chim này được bảo vệ trong môi trường sống tự nhiên.

Phạm Huyền   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Cơ hội du lịch miễn phí khi dự thi 'Tuyệt vời Đà Nẵng ơi'
Thí sinh có ba ngày trải nghiệm những hoạt động giải trí, dịch vụ tiện ích tại Cocobay Đà Nẵng cùng cơ hội nhận phần thưởng 100 triệu đồng.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Quán trà nổi bật với những bộ ly tách nhỏ được chọn lọc tỉ mỉ cùng không gian nhẹ nhàng và nhiều loại trà, thảo mộc khác nhau.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Du khách có trải nghiệm khác nhau khi đi taxi Việt Nam, có người tố bị "chặt chém", ý kiến khác cho rằng giá cước ở đây rất rẻ.