Thứ ba, 4/7/2017 | 13:06 GMT+7
|

Giải quyết 'nỗi buồn' bên đầm nước, du khách bị cá sấu cắn đứt tay

Du khách Mỹ gặp nạn trong một khu đầm gần khách sạn ở Cancun, Mexico.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 3h30 ngày 2/7, gần khu vực Hotel Le Blanc Spa Resort, Cancun, Mexico. Nhân viên bảo vệ nghe thấy tiếng gào khóc từ phía đầm phá, họ phát hiện ra du khách gặp nạn, Riviera Maya đưa tin ngày 3/7.

Theo báo cáo, người đàn ông đến khu đầm phá để giải quyết "nỗi buồn" trong cơn say. Con cá sấu ngoạm đứt cánh tay phải tới phần khuỷu.

giai-quyet-noi-buon-ben-dam-nuoc-du-khach-bi-ca-sau-can-dut-tay

Những biển cảnh báo cá sấu được đặt tại nhiều khu vực quanh đầm Nichupté. Ảnh: Sipse.

Nhân viên y tế ngay lập tức có mặt, đưa người đàn ông tới bệnh viện tư. Vết thương nặng khiến cánh tay của anh ta chỉ còn một nửa. Nạn nhân được xác định là Cal Monzon, du khách Mỹ 40 tuổi đang nghỉ tại khách sạn Rui Peninsula.

Những con cá sấu tại đầm Nichupté có thể dài tới 3 m. Các vụ cá sấu tấn công người xảy ra hàng năm, phần lớn do nạn nhân phớt lờ các biển cảnh báo đặt quanh khu vực này. 

Năm 2015, một người đàn ông đã chết đuối dưới đầm Nichupté vì bị một con cá sấu kéo xuống nước. Nạn nhân đến đầm trong tình trạng say xỉn, người dân địa phương tìm thấy thi thể sau một ngày. Năm 2016, một chàng trai trẻ tới đây cũng bị cá sấu cắn đầu.

 Du khách phát hiện cá sấu tại một hồ câu ở Cancun. Video: David Hay.

Phạm Huyền   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Quán ăn Đà Nẵng bị tố 'chặt chém' khách du lịch
Đoàn khách tố bị "chặt chém" khi trả sáu triệu đồng cho một bữa ăn với chất lượng không tương xứng, trong khi chủ quán cho rằng bị "chơi".

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Thực khách thường gọi là quán ăn ông Tây vỉa hè khi đến mua xúc xích, bánh crepe, bánh mì cuộn Hy Lạp hay bánh taco vịt nướng.

Ảnh

 
Sagrada Familia là công trình mà kiến trúc sư vĩ đại bậc nhất Tây Ban Nha đã vắt kiệt tâm huyết, sự sáng tạo và sức lực trong 42 năm.

Video

 
Shinri Tenzuka là một nghệ nhân trẻ hiếm hoi còn theo nghề amezaiku - làm kẹo thủ công và luôn sáng tạo nên những tác phẩm đẹp tinh xảo.