Thứ ba, 6/6/2017 | 19:00 GMT+7
|

Gấu vồ khách nhí khi đang diễn trong rạp xiếc

Một rạp xiếc ở Ukraine náo loạn với những tiếng la hét khi con gấu khổng lồ bất ngờ nhảy từ sân khấu xuống đất và vồ người.

Con gấu tại rạp xiếc Circus on Ice ở Kiev Oblast, phía bắc Ukraine bất chợt tấn công nhiều khán giả phía dưới khi đang biểu diễn, Mirror đưa tin.

Trong video được đăng tải lên mạng xã hội hồi cuối tháng 5, con gấu nằm dài trên sân khấu, nhất quyết không nghe lời huấn luyện viên. Sau đó nó đứng dậy nhảy qua màn chắn hướng về phía khán giả mà phần lớn là trẻ em ở phía dưới.

Độc giả cân nhắc trước khi xem video dưới.

 Video: CEN.

Các huấn luyện viên bị bất ngờ với hành động của con vật nên không phản ứng kịp thời để ngăn chặn sự việc. Nhiều gia đình sợ hãi đã nhanh chóng đưa con ra khỏi rạp xiếc. 

Theo báo cáo ban đầu, nhiều người bị thương nhưng không có con số chính xác. Các phương tiện truyền thông của Ukraine tin rằng trong số những người bị thương có các em nhỏ.

Chủ rạp xiếc Circus on Ice lên tiếng xin lỗi khán giả và hứa sẽ hoàn lại tiền vé cho từng người đến xem đêm diễn. Ông cũng phải bồi thường những đồ đạc bị phá hỏng trong đêm diễn.

Ninh Linh   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Món ăn làm từ fugu - cá nóc kịch độc ở Nhật Bản phải do những đầu bếp được đào tạo ít nhất 10 năm trong nghề chế biến.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Dưới đây là 7 cách thông dụng nhất của các vệ sĩ chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng để bảo vệ mình trên đường du lịch.