Thứ ba, 6/6/2017 | 19:00 GMT+7
|

Gấu vồ khách nhí khi đang diễn trong rạp xiếc

Một rạp xiếc ở Ukraine náo loạn với những tiếng la hét khi con gấu khổng lồ bất ngờ nhảy từ sân khấu xuống đất và vồ người.

Con gấu tại rạp xiếc Circus on Ice ở Kiev Oblast, phía bắc Ukraine bất chợt tấn công nhiều khán giả phía dưới khi đang biểu diễn, Mirror đưa tin.

Trong video được đăng tải lên mạng xã hội hồi cuối tháng 5, con gấu nằm dài trên sân khấu, nhất quyết không nghe lời huấn luyện viên. Sau đó nó đứng dậy nhảy qua màn chắn hướng về phía khán giả mà phần lớn là trẻ em ở phía dưới.

Độc giả cân nhắc trước khi xem video dưới.

 Video: CEN.

Các huấn luyện viên bị bất ngờ với hành động của con vật nên không phản ứng kịp thời để ngăn chặn sự việc. Nhiều gia đình sợ hãi đã nhanh chóng đưa con ra khỏi rạp xiếc. 

Theo báo cáo ban đầu, nhiều người bị thương nhưng không có con số chính xác. Các phương tiện truyền thông của Ukraine tin rằng trong số những người bị thương có các em nhỏ.

Chủ rạp xiếc Circus on Ice lên tiếng xin lỗi khán giả và hứa sẽ hoàn lại tiền vé cho từng người đến xem đêm diễn. Ông cũng phải bồi thường những đồ đạc bị phá hỏng trong đêm diễn.

Ninh Linh   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Quán ăn Đà Nẵng bị tố 'chặt chém' khách du lịch
Đoàn khách tố bị "chặt chém" khi trả sáu triệu đồng cho một bữa ăn với chất lượng không tương xứng, trong khi chủ quán cho rằng bị "chơi".

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Thực khách thường gọi là quán ăn ông Tây vỉa hè khi đến mua xúc xích, bánh crepe, bánh mì cuộn Hy Lạp hay bánh taco vịt nướng.

Ảnh

 
Sagrada Familia là công trình mà kiến trúc sư vĩ đại bậc nhất Tây Ban Nha đã vắt kiệt tâm huyết, sự sáng tạo và sức lực trong 42 năm.

Video

 
Shinri Tenzuka là một nghệ nhân trẻ hiếm hoi còn theo nghề amezaiku - làm kẹo thủ công và luôn sáng tạo nên những tác phẩm đẹp tinh xảo.