Thứ ba, 11/4/2017 | 09:24 GMT+7
|

Đứng xem biểu diễn rắn độc, du khách Ấn Độ bị cắn chết

Người đàn ông Ấn Độ bị một con rắn độc cắn vào mặt khi chụp ảnh cùng nó và tử vong sau đó một tiếng. Nhiều người đã gọi đó là nụ hôn của tử thần.

Sự việc xảy ra tại Jodhpur, tỉnh Rajasthan, Ấn Độ, khi một nam du khách được người thôi miên rắn quàng một con rắn độc lên cổ. Những người khác đứng vây xung quanh, chăm chú theo dõi và quay phim, chụp ảnh.

Con rắn bất ngờ cắn vào mặt anh này. Tuy nhiên, du khách không nhận ra điều đó vì mải chụp ảnh.

Video quay lại cảnh nam du khách bị rắn cắn đăng lên Youtube ngày 10/4. (cân nhắc trước khi xem).

Một lúc sau, thấy có điều không ổn, du khách yêu cầu người thôi miên kiểm tra mình bị có rắn cắn hay không nhưng bị phớt lờ.

Vài phút sau nam du khách mất dần ý thức. Thay vì đưa anh đến bệnh viện cấp cứu, những người xem biểu diễn rắn lại đưa anh đến một thầy lang, theo The Sun. Theo các nhân chứng kể lại, người đàn ông đã chết sau khi bị cắn một tiếng.

Con rắn cắn du khách là loài hổ mang, một trong những loài rắn có nọc độc nguy hiểm nhất thế giới. Đây cũng là loài rắn phổ biến nhất ở Ấn Độ. Nọc độc của nó sẽ tấn công hệ thần kinh của con người, dẫn đến tê liệt chân tay và tim ngừng đập.

Anh Minh   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Nằm ngay ngã tư Lê Lai - Tôn Thất Tùng, quận 1, TP HCM, Mila Coffee sở hữu nhiều khoảng không gian riêng biệt và độc đáo.

Ảnh

 
Trang Imgur vừa đăng tải hình ảnh của những hành khách lập dị, gây chú ý trên thế giới và được du khách chụp lại trong các chuyến đi.

Video

 
Từ Cao Bằng, Hải Phòng, Ninh Bình tới Đà Lạt, những 'tuyệt tình cốc' được cộng đồng phượt thủ Việt mê mẩn với vẻ đẹp như chốn bồng lai.