Thứ ba, 11/4/2017 | 09:24 GMT+7
|

Đứng xem biểu diễn rắn độc, du khách Ấn Độ bị cắn chết

Người đàn ông Ấn Độ bị một con rắn độc cắn vào mặt khi chụp ảnh cùng nó và tử vong sau đó một tiếng. Nhiều người đã gọi đó là nụ hôn của tử thần.

Sự việc xảy ra tại Jodhpur, tỉnh Rajasthan, Ấn Độ, khi một nam du khách được người thôi miên rắn quàng một con rắn độc lên cổ. Những người khác đứng vây xung quanh, chăm chú theo dõi và quay phim, chụp ảnh.

Con rắn bất ngờ cắn vào mặt anh này. Tuy nhiên, du khách không nhận ra điều đó vì mải chụp ảnh.

Video quay lại cảnh nam du khách bị rắn cắn đăng lên Youtube ngày 10/4. (cân nhắc trước khi xem).

Một lúc sau, thấy có điều không ổn, du khách yêu cầu người thôi miên kiểm tra mình bị có rắn cắn hay không nhưng bị phớt lờ.

Vài phút sau nam du khách mất dần ý thức. Thay vì đưa anh đến bệnh viện cấp cứu, những người xem biểu diễn rắn lại đưa anh đến một thầy lang, theo The Sun. Theo các nhân chứng kể lại, người đàn ông đã chết sau khi bị cắn một tiếng.

Con rắn cắn du khách là loài hổ mang, một trong những loài rắn có nọc độc nguy hiểm nhất thế giới. Đây cũng là loài rắn phổ biến nhất ở Ấn Độ. Nọc độc của nó sẽ tấn công hệ thần kinh của con người, dẫn đến tê liệt chân tay và tim ngừng đập.

Anh Minh   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Chợ phiên bến Bạch Đằng có trò chơi dân gian phục vụ du khách
Du khách nước ngoài chủ yếu hướng đến các gian hàng ẩm thực đường phố Việt Nam và khu vực trò chơi dân gian khi ghé thăm chợ phiên cuối tuần ở quận 1, TP HCM.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Nhiều món ăn mới lạ, giá cả vừa túi tiền cùng không khí nhộn nhịp, đầy màu sắc, Bangkok thực sự là điểm đến hấp dẫn với người mê ẩm thực.
Báo Anh gợi ý cách khám phá Phong Nha - Kẻ Bàng
Chơi zipline, bơi trong hang hoặc chèo kayak, du khách còn có thể đạp xe ngắm cảnh đồng quê thanh bình và ở homestay tìm hiểu đời sống người dân ở ''vương quốc hang động'' của Việt Nam.

Ảnh

 
Sân bay Gibralta, Anh giao cắt với đại lộ Winston Churchill gần biên giới Tây Ban Nha, làm cản trở giao thông khi có máy bay hạ cánh hoặc khởi hành.

Video

 
Cùng với việc mở cửa Đại nội Huế về đêm, Trung tâm Bảo tồn Di tích cố đô Huế cũng phục dựng lại nghi thức đổi gác của thị vệ cung đình triều Nguyễn xưa phục vụ du khách tham quan.