Thứ ba, 31/1/2017 | 19:03 GMT+7
|

Khách sạn 5 sao cấm du khách chụp ảnh rồi đăng lên mạng

Sợ bị hiểu sai là nơi có các hoạt động không nghiêm túc, trái văn hóa đạo Hồi, một khách sạn ở Dubai đã cấm du khách chụp ảnh rồi đăng lên mạng.

Nơi quy định cấm các cô gái chụp ảnh check-in trong tư thế sexy để tránh làm ảnh hưởng đến danh tiếng của mình là khách sạn 5 sao Waldorf Astoria, ở đảo cây cọ, Dubai, UAE.

Quy định này được đề xuất sau khi một nhóm cô gái trẻ và giàu có người Nga, đến du lịch Dubai, ở khách sạn, chụp hình sexy trong nhiều tư thế rồi đăng chúng lên mạng xã hội.

 Phía khách sạn đã lo lắng những hình ảnh đưa lên mạng sẽ khiến nhiều người hiểu sai về họ, bởi nhóm các cô gái này đều là người nổi tiếng, bao gồm Victoria Bonya, vợ của tỷ phú Ailen Alex Smurfit, nữ diễn viên Anna Kalashnikova, và siêu mẫu Alena Shishkova. Tài khoản xã hội của họ có hàng triệu người theo dõi. Trong khi hình ảnh và video được chia sẻ khiến khách sạn 5 sao này trông giống như một cửa hàng đồ lót khiêu dâm hoặc nơi đóng một bộ phim người lớn. 

Sau khi những tấm ảnh được đưa lên mạng, phía khách sạn đã nhận được rất nhiều ý kiến khiếu nại từ khách, đặc biệt những gia đình có trẻ em. Ảnh: The Sun.

Sau khi những tấm ảnh được đưa lên mạng, phía khách sạn đã nhận được rất nhiều ý kiến khiếu nại từ khách, đặc biệt những gia đình có trẻ em. Ảnh: The Sun.

Một phát ngôn viên của khách sạn nói rằng Waldorf Astoria nằm ở quốc gia Ả Rập và mong muốn không ai gắn thẻ tên khách sạn vào những tấm ảnh của các cô gái có tư thế sexy. 

Tuy nhiên diễn viên Anna Kalashnikova nói rằng họ cảm thấy bị xúc phạm bởi ý kiến của quản lý khách sạn Waldorf Astoria. Theo Anna, những tấm ảnh của cô là bình thường và không có gì là không phù hợp. 

Minh Khang   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Những ngày Hà Nội nắng nóng, bạn có thể chọn thưởng thức các món mát lạnh như chè, kem dừa, tào phớ, hoa quả dầm để giải nhiệt.

Ảnh

 
Những bồn tắm được tạc từ thạch anh nguyên khối, nhập khẩu trực tiếp từ Nam Mỹ và có giá một triệu USD.

Video

 
Từ Cao Bằng, Hải Phòng, Ninh Bình tới Đà Lạt, những 'tuyệt tình cốc' được cộng đồng phượt thủ Việt mê mẩn với vẻ đẹp như chốn bồng lai.