Thứ tư, 2/8/2017 | 08:48 GMT+7
|

Du khách tử vong vì rơi từ đu quay trong công viên Trung Quốc

Một nữ du khách chết khi rơi từ đu quay cách mặt đất 10 m tại một công viên ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Du khách 51 tuổi, đến từ tỉnh Thiểm Tây, gặp nạn khi chơi trong công viên tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Nạn nhân tuột khỏi ghế đu quay có tên "Bay qua Tử Cấm Thành", ở công viên giải trí Ledougang, quận Xương Bình, Bắc Kinh, SCMP đưa tin ngày 1/8.

du-khach-tu-vong-vi-roi-tu-du-quay-trong-cong-vien-trung-quoc

Sau sự cố, công viên tạm đóng cửa đu quay để phục vụ điều tra nguyên nhân tai nạn. Ảnh minh họa: Refox.

Nhân viên y tế của công viên cho biết: "Tôi nhận được một cuộc gọi từ quản lý, báo một nữ du khách ngã từ ghế đu quay xuống. Khi chúng tôi tới hiện trường, nạn nhân đã tử vong".  Trước khi xảy ra tai nạn, một du khách khác chơi đu quay này cùng ngày cho biết các ghế đều chắc chắn, không có hiện tượng rung lắc.

Đại diện công viên từ chối cung cấp thông tin khác. Theo website của công viên, mỗi ngày có hơn 2.400 du khách chơi trò đu quay này.

Đã có nhiều tai nạn liên quan đến đu quay khiến du khách thiệt mạng dù được cấp cứu. Cuối tháng 7/2017, một nam thanh niên 18 tuổi chết vì  một hàng ghế rơi xuống ở hội chợ Bang Ohio, Mỹ. Tháng 2/2017, một du khách 14 tuổi thiệt mạng khi văng từ đu quay tại một công viên ở Trùng Khánh, Trung Quốc.

Minh Phương

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Tàu hỏa, xe khách tăng chuyến phục vụ lễ 2/9
Đường sắt tăng thêm 26 chuyến đi Phan Thiết, Nha Trang, Lào Cai... trong khi đường bộ, xe đi miền Tây và các tỉnh phía bắc tăng hàng trăm chuyến.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Món ăn làm từ fugu - cá nóc kịch độc ở Nhật Bản phải do những đầu bếp được đào tạo ít nhất 10 năm trong nghề chế biến.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Việc gập một bộ gồm quần, áo, quần lót lọt thỏm trong hai chiếc tất sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều diện tích khi xếp hành lý.