Thứ bảy, 12/8/2017 | 13:06 GMT+7
|

Du khách tìm thấy nhẫn kim cương giữa sa mạc

Chiếc nhẫn cưới được tìm thấy tại sa mạc Simpson, Australia - nơi có cồn cát đỏ dài nhất thế giới.

Ngày 7/8, ABC Western Queensland đăng tải trên mạng xã hội tấm ảnh từ cảnh sát địa phương, nhằm tìm chủ nhân của chiếc nhẫn nạm kim cương và hồng ngọc được một du khách tìm thấy trên sa mạc Simpson.

Bức ảnh ghi chú: "Như mò kim trong sa mạc. Những du khách đã tìm thấy một chiếc nhẫn trên sa mạc Simpson - nơi có những cồn cát song song dài nhất thế giới", và nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ. Chỉ sau 8 giờ, chiếc nhẫn đã tìm được chủ khi người phụ nữ có tên Elizabeth Docherty bình luận kèm ảnh bằng chứng, Times đưa tin ngày 10/8.

"Cảm ơn rất nhiều, đây chính là nhẫn cưới chồng tôi tặng. Tôi không biết nói gì để cảm ơn lòng tốt của bất kỳ ai đã đưa cho cảnh sát chiếc nhẫn này. Tôi không cầm được nước mắt khi biết tin, thật may mắn", cô viết.

Elizabeth cùng chồng từ Kandos, New South Wales, tới sa mạc Simpson hồi tháng 6 khi cô đang mang bầu. Cuối chuyến đi họ mới phát hiện chiếc nhẫn cưới đã biến mất.

Hiện Elizabeth đợi cảnh sát xác nhận sau khi gửi cho họ ảnh chụp trên sa mạc với chiếc nhẫn trên tay.

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Cơ hội du lịch miễn phí khi dự thi 'Tuyệt vời Đà Nẵng ơi'
Thí sinh có ba ngày trải nghiệm những hoạt động giải trí, dịch vụ tiện ích tại Cocobay Đà Nẵng cùng cơ hội nhận phần thưởng 100 triệu đồng.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Quán trà nổi bật với những bộ ly tách nhỏ được chọn lọc tỉ mỉ cùng không gian nhẹ nhàng và nhiều loại trà, thảo mộc khác nhau.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Du khách có trải nghiệm khác nhau khi đi taxi Việt Nam, có người tố bị "chặt chém", ý kiến khác cho rằng giá cước ở đây rất rẻ.