Thứ hai, 24/4/2017 | 15:10 GMT+7
|

Du khách say rượu chết đuối trên biển ở Thái Lan

Bất chấp sự can ngăn của mọi người, nam du khách Anh vẫn kiên quyết đi ra bãi biển ở Phuket dù đang say rượu và biến mất không lâu sau đó.

Sáng 21/4, một nam du khách Anh đòi ra bãi biển Patong, Phuket, Thái Lan chơi sau khi đã uống quá chén từ đêm hôm trước. Mọi người gọi ngay cứu hộ sau khi phát hiện anh biến mất trên biển, Phuket News đưa tin.

du-khach-say-ruou-chet-duoi-tren-bien-o-thai-lan

Mọi người đưa thi thể của du khách lên bờ. Cảnh sát không tiết lộ tên nạn nhân. Ảnh: Phuket News.

Đội lặn từ trung tâm cứu hộ Kusoldham đến ngay lập tức và tìm kiếm nạn nhân. Sau 20 phút, nam du khách được tìm thấy và đưa vào bờ để cấp cứu nhưng không kịp.

Nam du khách đến Phuket nghỉ ngày 15/4 và dự định khởi hành ngày 22/4. Xác nạn nhân đang được giữ tại bệnh viện để liên hệ với người nhà.

Phuket là một trong những cái tên mà bất kỳ du khách nào cũng không thể bỏ qua khi đặt chân tới Thái Lan. Nơi đây được ví như hòn ngọc xanh, địa điểm ưa thích của nhiều khách trong và ngoài nước như châu Á, Australia, châu Âu. Nhiều khách sạn, nhà nghỉ và resort ở đây có giá từ mức bình dân tới cao cấp, cho du khách được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Vân Phạm   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Ảnh

 
Trang Imgur vừa đăng tải hình ảnh của những hành khách lập dị, gây chú ý trên thế giới và được du khách chụp lại trong các chuyến đi.

Video

 
Khác với đàn ông, phụ nữ cần mang theo nhiều vật dụng để chăm sóc bản thân trên đường du lịch, nhất là trong những chuyến đi xa.