Thứ hai, 24/4/2017 | 15:10 GMT+7
|

Du khách say rượu chết đuối trên biển ở Thái Lan

Bất chấp sự can ngăn của mọi người, nam du khách Anh vẫn kiên quyết đi ra bãi biển ở Phuket dù đang say rượu và biến mất không lâu sau đó.

Sáng 21/4, một nam du khách Anh đòi ra bãi biển Patong, Phuket, Thái Lan chơi sau khi đã uống quá chén từ đêm hôm trước. Mọi người gọi ngay cứu hộ sau khi phát hiện anh biến mất trên biển, Phuket News đưa tin.

du-khach-say-ruou-chet-duoi-tren-bien-o-thai-lan

Mọi người đưa thi thể của du khách lên bờ. Cảnh sát không tiết lộ tên nạn nhân. Ảnh: Phuket News.

Đội lặn từ trung tâm cứu hộ Kusoldham đến ngay lập tức và tìm kiếm nạn nhân. Sau 20 phút, nam du khách được tìm thấy và đưa vào bờ để cấp cứu nhưng không kịp.

Nam du khách đến Phuket nghỉ ngày 15/4 và dự định khởi hành ngày 22/4. Xác nạn nhân đang được giữ tại bệnh viện để liên hệ với người nhà.

Phuket là một trong những cái tên mà bất kỳ du khách nào cũng không thể bỏ qua khi đặt chân tới Thái Lan. Nơi đây được ví như hòn ngọc xanh, địa điểm ưa thích của nhiều khách trong và ngoài nước như châu Á, Australia, châu Âu. Nhiều khách sạn, nhà nghỉ và resort ở đây có giá từ mức bình dân tới cao cấp, cho du khách được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Vân Phạm   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Khách Tây khen phố đi bộ Bùi Viện ngày đầu khai trương
Khách Tây khen Bùi Viện ở trung tâm TP HCM, có lối đi bộ rộng hơn, an toàn, nhiều hàng quán. Tuy nhiên vẫn còn rác vương vãi trên đường.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Mùi thơm nức mũi cùng chén cà ri dê được ăn kèm với miếng bánh mì nóng giòn đã tồn tại suốt hơn 40 năm qua giữa lòng thành phố.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Việc gập một bộ gồm quần, áo, quần lót lọt thỏm trong hai chiếc tất sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều diện tích khi xếp hành lý.