Thứ tư, 9/3/2016 | 15:03 GMT+7
|

Du khách Nhật Bản bị ném đá tại Israel

Khi đang cầu nguyện gần giáo đường Saint Anne’s, nữ du khách Nhật Bản bất ngờ bị ném đá vào người, dẫn đến thương nhẹ.

Cảnh sát địa phương cho biết vụ việc xảy ra vào ngày 7/3 khi nhóm du khách Nhật Bản đang tham quan nhà thờ Công giáo La Mã Saint Anne’s, nằm gần Cổng Sư Tử (Jerusalem, Israel). Các nhân viên y tế đã đưa nạn nhân đến phòng cấp cứu tại Trung tâm Y tế Đại học Hadassah.

du-khach-nhat-ban-bi-nem-da-tai-israel

Du khách 69 tuổi vẫn vui vẻ trên giường bệnh sau vụ tấn công. Ảnh: Jpost.

Nữ du khách 69 tuổi bị thương nhẹ trên đầu. Bà cho biết bà là một thành viên trong đoàn khách du lịch Nhật Bản đến thăm Israel. Du khách này tỏ ra bất ngờ khi trở thành nạn nhân của vụ tấn công. Vào thời điểm đó, bà đang cầu nguyện và không hiểu thứ gì đang đập vào người.

Bà cũng chia sẻ thêm rằng bà vẫn cảm thấy vui vì đã chọn du lịch Israel và không hề cảm thấy hối hận với quyết định đó. Bà sẽ tiếp tục chuyến đi với cả đoàn sau thời gian điều trị tại Hadassah.

Lực lượng cảnh sát đã mở các cuộc tìm kiếm những thủ phạm trong vụ tấn công xảy ra ngoài nhà thờ Saint Anne’s. Hiện chưa rõ danh tính của những người này.

Xem thêm: 10 nước thu hút ít du khách nhất thế giới

Phạm Huyền

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Hãng xe nhận trách nhiệm việc nhân viên văng tục, cầm gậy dọa khách
Tranh cãi vị trí ngồi, nam nhân viên xe giường nằm ở Nha Trang liên tục văng tục với nhóm du khách người Nga, rồi ném túi xách xuống đường.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Burger lạnh với lá rau đẫm nước của Koryo Air, suất chay chỉ có rau củ thái của Aegean Airlines bị Insider đánh giá là bữa ăn tệ nhất. 

Ảnh

 
Sagrada Familia là công trình mà kiến trúc sư vĩ đại bậc nhất Tây Ban Nha đã vắt kiệt tâm huyết, sự sáng tạo và sức lực trong 42 năm.

Video

 
Nếu tham quan ở nơi nổi tiếng bạn nên đến buổi trưa để tránh đông đúc hoặc có thể sử dụng ATM để đổi tiền vì phí thấp.