Thứ năm, 27/7/2017 | 10:09 GMT+7
|

Du khách Nhật Bản bị bắt vì tội ấu dâm ở Philippines

Sau khi bị một du khách Nhật xâm hại tình dục, hai nạn nhân báo cảnh sát ở thành phố Angeles, Philippines.

Chiều 21/7, hai bé gái tuổi vị thành niên đã khai báo với một cảnh sát giao thông đang phân luồng ở thành phố Angeles, Philippines về việc bị một du khách Nhật tấn công tình dục. Địa điểm xảy ra là khách sạn Avenue, cách phố đèn đỏ Fields Avenue vài trăm mét, Rappler đưa tin ngày 26/7.

du-khach-nhat-ban-bi-bat-vi-toi-au-dam

Du khách Nhật đã bỏ chạy khi thấy hai bé gái nói chuyện với cảnh sát. Ảnh: Rappler.

Cảnh sát đã bắt giữ Michichiro Suzumura, 43 tuổi trong một siêu thị. Suzumura khai rằng đã trao đổi với các "tú bà" qua tin nhắn về việc anh ta có thể quan hệ với bé gái 13 tuổi, giá vài nghìn pesos.

Cảnh sát sử dụng điện thoại của Suzumura để điều tra và bắt được 3 người cầm đầu đường dây mại dâm trẻ vị thành niên. Hai trong ba người này mới 18 tuổi, người còn lại 21 tuổi. Họ bị bắt vào ngày 25/7 và đối mặt với tội buôn người, sử dụng trẻ em vào mục đích mại dâm.

Ngoài ra, cảnh sát đã giải cứu thành công bốn nạn nhân khác từ 13 đến 17 tuổi. Sáu bé gái tuổi teen được đưa tới Văn phòng Phúc lợi xã hội và Phát triển để lấy lời khai, nhận hỗ trợ.

Vân Phạm   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Tour Bắc Kinh cho người cao tuổi giá ưu đãi
Lữ hành Saigontourist tổ chức đường tour thưởng ngoạn Bắc Kinh, phố cổ Hutong bốn ngày, giá từ 12,99 triệu đồng, khởi hành 22/9 và 28/10.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Quán trà nổi bật với những bộ ly tách nhỏ được chọn lọc tỉ mỉ cùng không gian nhẹ nhàng và nhiều loại trà, thảo mộc khác nhau.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Du khách có trải nghiệm khác nhau khi đi taxi Việt Nam, có người tố bị "chặt chém", ý kiến khác cho rằng giá cước ở đây rất rẻ.