Thứ sáu, 31/3/2017 | 13:06 GMT+7
|

Du khách ngã tử vong từ tầng 4 sân bay Bangkok

Một nam du khách 32 tuổi ngã khỏi thang cuốn từ tầng 4 ở sân bay Survarnabhumi, Bangkok, Thái Lan và tử vong tại bệnh viện.

Nạn nhân là Alan Paul Grimes, có hộ chiếu Australia và Ireland. Người này đi thang cuốn từ tầng 3 lên tầng 5, gần cổng 5 của khu vực dành cho hành khách. Khi lên tới tầng 4, anh bị ngã xuống tầng 1, theo Bangkok Post ngày 30/3.

du-khach-nga-tu-vong-tu-tang-4-san-bay-bangkok

Alan được đưa đi cấp cứu ngay sau tai nạn nhưng không qua khỏi. Ảnh: Bangkokpost.

Sirote Duangratana, tổng phụ trách sân bay, cho biết nhân viên an ninh nhận được tin vào lúc 6h25. Du khách ngay sau đó được đưa tới bệnh viện Samitivej Srinakarin gần đó, nhưng các bác sĩ xác nhận Alan đã tử vong vào lúc 8h6. Cảnh sát đang điều tra vụ việc.

Kittpong Kittikachorn, giám đốc an toàn sân bay, cho biết nhiều tai nạn tương tự xảy ra trước đó. Tháng 12/2016, một phụ nữ ở phía nam Trung Quốc mất thăng bằng khi đi giày cao gót và ngã lộn vài vòng trên thang cuốn. Ngay lập tức, nhân viên dừng thang nên cô gái chỉ bị bầm tím người.

Vân Phạm   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Nằm ngay ngã tư Lê Lai - Tôn Thất Tùng, quận 1, TP HCM, Mila Coffee sở hữu nhiều khoảng không gian riêng biệt và độc đáo.

Ảnh

 
Trang Imgur vừa đăng tải hình ảnh của những hành khách lập dị, gây chú ý trên thế giới và được du khách chụp lại trong các chuyến đi.

Video

 
Từ Cao Bằng, Hải Phòng, Ninh Bình tới Đà Lạt, những 'tuyệt tình cốc' được cộng đồng phượt thủ Việt mê mẩn với vẻ đẹp như chốn bồng lai.