Thứ sáu, 31/3/2017 | 13:06 GMT+7
|

Du khách ngã tử vong từ tầng 4 sân bay Bangkok

Một nam du khách 32 tuổi ngã khỏi thang cuốn từ tầng 4 ở sân bay Survarnabhumi, Bangkok, Thái Lan và tử vong tại bệnh viện.

Nạn nhân là Alan Paul Grimes, có hộ chiếu Australia và Ireland. Người này đi thang cuốn từ tầng 3 lên tầng 5, gần cổng 5 của khu vực dành cho hành khách. Khi lên tới tầng 4, anh bị ngã xuống tầng 1, theo Bangkok Post ngày 30/3.

du-khach-nga-tu-vong-tu-tang-4-san-bay-bangkok

Alan được đưa đi cấp cứu ngay sau tai nạn nhưng không qua khỏi. Ảnh: Bangkokpost.

Sirote Duangratana, tổng phụ trách sân bay, cho biết nhân viên an ninh nhận được tin vào lúc 6h25. Du khách ngay sau đó được đưa tới bệnh viện Samitivej Srinakarin gần đó, nhưng các bác sĩ xác nhận Alan đã tử vong vào lúc 8h6. Cảnh sát đang điều tra vụ việc.

Kittpong Kittikachorn, giám đốc an toàn sân bay, cho biết nhiều tai nạn tương tự xảy ra trước đó. Tháng 12/2016, một phụ nữ ở phía nam Trung Quốc mất thăng bằng khi đi giày cao gót và ngã lộn vài vòng trên thang cuốn. Ngay lập tức, nhân viên dừng thang nên cô gái chỉ bị bầm tím người.

Vân Phạm   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Chợ phiên bến Bạch Đằng có trò chơi dân gian phục vụ du khách
Du khách nước ngoài chủ yếu hướng đến các gian hàng ẩm thực đường phố Việt Nam và khu vực trò chơi dân gian khi ghé thăm chợ phiên cuối tuần ở quận 1, TP HCM.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Nhiều món ăn mới lạ, giá cả vừa túi tiền cùng không khí nhộn nhịp, đầy màu sắc, Bangkok thực sự là điểm đến hấp dẫn với người mê ẩm thực.
Báo Anh gợi ý cách khám phá Phong Nha - Kẻ Bàng
Chơi zipline, bơi trong hang hoặc chèo kayak, du khách còn có thể đạp xe ngắm cảnh đồng quê thanh bình và ở homestay tìm hiểu đời sống người dân ở ''vương quốc hang động'' của Việt Nam.

Ảnh

 
Sân bay Gibralta, Anh giao cắt với đại lộ Winston Churchill gần biên giới Tây Ban Nha, làm cản trở giao thông khi có máy bay hạ cánh hoặc khởi hành.

Video

 
Cùng với việc mở cửa Đại nội Huế về đêm, Trung tâm Bảo tồn Di tích cố đô Huế cũng phục dựng lại nghi thức đổi gác của thị vệ cung đình triều Nguyễn xưa phục vụ du khách tham quan.