Thứ năm, 29/9/2016 | 19:00 GMT+7
|

Du khách ngã rách đầu ngay trong kỳ trăng mật

Một người đàn ông bị ngã gãy tay và chấn thương đầu do rơi từ ban công mục nát của khách sạn khi đang đi nghỉ tuần trăng mật tại Cornwall, Anh.

Matt Bullivant, 36 tuổi, đến từ Peterborough, cùng vợ là Marilyn, 51 tuổi có chuyến trăng mật ở thành phố Cornwall, Anh. Theo lời kể của Marilyn, khi hai người ra hành lang để hít thở không khí trong lành thì lan can đã bị gãy, khiến chồng bà ngã xuống từ độ cao 4,5 m, dẫn đến gãy tay và bị một vết thương nghiêm trọng ở đầu. Suốt thời gian còn lại của chuyến đi, hai người phải dành thời gian trong bệnh viện. Vết thương của ông Bullivant thậm chí có thể dẫn đến tử vong.

du-khach-nga-rach-dau-ngay-trong-ky-trang-mat

Ông Bullivant nhận một vết thương lớn ở đầu sau khi rơi từ độ cao 4,5 m. Ảnh: Matt Bullivant.

Chủ khách sạn Chellowdene, nơi hai vợ chồng nghỉ lại là Troy và Julie McCann. Họ đã nhận tội trước toà án Truro Magistrates do “không đảm bảo được sự an toàn của tài sản”, đồng thời phải bồi thường cho nạn nhân 7.000 bảng Anh (hơn 200 triệu đồng).

Theo Daily Mail, hai vợ chồng ông Bullivant mới chỉ đến khách sạn được 20 phút. “Chiếc rào chắn ban công trông rất mới. Bạn sẽ không thể nhận ra nó đã bị mục rỗng”, ông Bullivant cho hay.

Bullivant làm việc trong một công xưởng. Ông phải khâu 25 mũi, nằm viện 3 ngày và cần nghỉ việc trong 3 tháng mới có thể hoàn toàn bình phục.

Xem thêm: Du khách bị chảy máu não sau khi ngã trên sàn nhảy

Hải Thu   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Đi đâu, chơi gì cuối tuần này
Tại Hà Nội, lễ hội văn hóa Nhật Bản sẽ diễn ra tại Cung thiếu nhi, Cần Thơ tổ chức đêm hoa đăng với hơn 100 đèn lớn.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Thực khách không thể ngồi yên vì những sợi mì nagashi somen sẽ chảy xuôi theo dòng nước trên máng tre, bỏ lỡ là mất ăn.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Điểm đến lạnh nhất thế giới mà bạn có thể mua vé máy bay tới là thị trấn Oymyakon, Siberia, Nga, với nhiệt độ hạ đến -50 độ C.