Thứ năm, 10/8/2017 | 13:06 GMT+7
|

Du khách ngã chết do trèo ban công phá cửa vào phòng

Du khách Anh ngã từ tầng 4 trong khu resort ở Tây Ban Nha sau khi làm mất chìa khóa, trèo qua ban công phá cửa sổ vào phòng.

Sự việc xảy ra vào khoảng 4h ngày 6/8 ở tòa nhà Tanit 12 tầng, một trong những tòa cao nhất khu Resort San Antonio, Ibiza, Tây Ban Nha. Những du khách ở đó đã báo cảnh sát sau khi nghe tiếng động lớn và thấy người đàn ông nằm bất tỉnh dưới đất, theo Express.

du-khach-nga-chet-do-treo-ban-cong-pha-cua-vao-phong

Ibiza là hòn đảo xinh đẹp, điểm đến nổi tiếng của Tây Ban Nha. Nhiều du khách Anh chọn tận hưởng mùa hè ở Ibiza. Ảnh: Expedia.

Nam du khách được xác định là Callum Marriot, quốc tịch Anh, chết sau khi ngã từ tầng 4 xuống trước lúc cảnh sát và các nhân viên y tế tớiDu khách 26 tuổi được cho đã cố gắng vào phòng thông qua cửa sổ vì không có chìa khóa. 

Một nhân chứng cho biết Marriot đi du lịch cùng nhóm bạn 5 người. Anh rời bữa tiệc để về khách sạn trước nhưng không mang theo chìa khóa phòng. 

Một trong những người bạn đã trở về, xác nhận danh tính Marriot trong tình trạng say rượu. Tuy vậy không ai có bằng chứng xác thực chỉ ra Marriot cũng uống say khi xảy ra sự việc. Nhóm du khách Anh sẽ kết thúc kỳ nghỉ và bay về nhà vào ngày 8/8.

Kết quả điều tra bước đầu của cảnh sát cho thấy đây là một tai nạn, không có bằng chứng của vụ giết người. Vụ việc đang được điều tra để làm rõ thêm.

Minh Khang   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Huế muốn mở thêm 'phố đi bộ', vé tàu ra Lý Sơn tăng giá
UBND TP Huế dự định mở thêm "phố đi bộ" trên cầu Trường Tiền vào cuối tuần, vé tàu Sa Kỳ - Lý Sơn tăng từ 5.000 đến 20.000 đồng.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Ở Hà Nội, bát phở bán ở phố Gầm Cầu nổi tiếng mặn, giá cao nhưng khách đến muộn là hết phần ưng ý.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Chanel Cartell và Stevo Dirberger, từng làm quảng cáo rồi bỏ việc đi du lịch 2,5 năm để tạo video "Vòng quanh thế giới trong 80 vòng quay".