Chủ nhật, 14/5/2017 | 19:00 GMT+7
|

Du khách lạnh gáy phát hiện cá mập bơi trước mặt

Con cá mập trắng lớn xuất hiện bên bờ biển khu cắm trại Bluffs ở California, Mỹ.

David Woodward (Mỹ) đi nghỉ tại công viên San Onofre khi gặp một con cá mập ngoài biển, theo 9News. David đang lướt sóng và thử camera mới, con vật chỉ cách khoảng 3 m, bơi từ trái qua phải ngay trước mặt anh.

"Đây là con cá mập trắng thứ 5 tôi từng thấy trong vòng hai năm trở lại, nên ban đầu tôi không quá lo lắng. Cho tới khi nó bơi thẳng về phía mình, tôi phải nhanh chóng chèo ván khỏi đó", David nhớ lại.

Anh cho biết đây là lần chạm mặt cá mập dưới nước ở cự ly gần nhất.

Đoạn video được đăng tải từ 20/4 vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng, đạt hơn 180.000 lượt xem tới ngày 14/5. Video: David G. Woodward.

Gần đây, không ít du khách nhìn thấy cá mập ở tại bãi tắm công viên San Onofre. Ngày 10/5, nhiều du khách phát hoảng khi được các nhà chức trách cảnh báo 15 con cá mập trắng đang lặng lẽ bao vây cả vùng biển này.

Theo mô tả của cảnh sát, những con cá mập dài khoảng 2 - 3 m. Chúng tập trung ở khu vực bãi biển San Onofre, gần nơi một người phụ nữ bị cá mập tấn công hồi đầu tháng 5. Cô bị cá mập cắn rách đùi phải.

Video: Orange County Sheriff's Department.

Cá mập xuất hiện nhiều hơn vào thời điểm này trong năm do dòng nước ấm và nguồn thức ăn dồi dào, thu hút những con cá mập nhỏ đến đây.

Ninh Linh   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Thực khách thường gọi là quán ăn ông Tây vỉa hè khi đến mua xúc xích, bánh crepe, bánh mì cuộn Hy Lạp hay bánh taco vịt nướng.

Ảnh

 
Sagrada Familia là công trình mà kiến trúc sư vĩ đại bậc nhất Tây Ban Nha đã vắt kiệt tâm huyết, sự sáng tạo và sức lực trong 42 năm.

Video

 
Lần đầu đến Hà Nội vào hè 2017, Josh Adams gọi Hà Nội là "thành phố điên rồ" đầy xe máy và những điều thú vị.