Thứ năm, 22/6/2017 | 13:06 GMT+7
|

Du khách la hét khi sư tử bất ngờ lao ra gặm lốp ôtô

Một con sư tử bất ngờ nhảy lên và gặm lốp dự phòng của xe khiến nhóm du khách đang tham quan công viên hoang dã hét lên sợ hãi.

Sự việc xảy ra vào chiều 20/6, gia đình của một du khách giấu tên lái xe qua khu bảo tồn thiên nhiên Chapin, Escuintla, Guatemala. Bất ngờ, hai con sư tử xuất hiện sau xe, con đực hung dữ lao tới gặm lốp cao su dự phòng trong khi con cái chậm rãi đi bộ, RSS News đưa tin

Trong video, người quay phim chỉ cách con sư tử qua lớp kính. Một người đàn ông hoảng sợ la hét: "Đừng dừng xe, nó đang gặm mạnh hơn". Người lái xe đáp lại: "Thế giờ muốn tôi lái đi đâu?". Vài phút sau, con sư tử chán gặm lốp và bỏ đi.

Lên tiếng xác nhận vụ việc, quản lý công viên hoang dã cho biết những tai nạn như vậy không nguy hiểm gì đối với du khách.

Trường hợp du khách bị động vật hoang dã tấn công từng xảy ra tại nhiều nơi trên thế giới. Tháng 7/2016, một nữ du khách bị hổ vồ chết tại công viên Trung Quốc khiến nhiều người bức xúc. Bạn đồng hành của nạn nhân cũng bị thương nặng. Hai du khách được phép lái xe riêng quanh công viên nhưng không tuân theo quy tắc mà rời khỏi xe, dẫn tới thảm kịch.

Một số trường hợp khác du khách may mắn thoát chết. Tháng 3/2017, nhiều du khách tới tham quan vườn thú ở Mexico hét lên trong kinh hoàng khi nhận thấy con sư tử đang nhảy vồ về phía mình. Tuy nhiên, cú nhảy của nó không đủ xa nên con vật đã ngã xuống rãnh sâu.

Vân Phạm   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Nằm trên vỉa hè gần khu chợ đêm Mũi Né, quán bán nhiều món, trong đó có mì Quảng và cơm gà, thu hút nhiều du khách nước ngoài.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Chanel Cartell và Stevo Dirberger, từng làm quảng cáo rồi bỏ việc đi du lịch 2,5 năm để tạo video "Vòng quanh thế giới trong 80 vòng quay".