Thứ sáu, 21/4/2017 | 13:06 GMT+7
|

Du khách chết vì sóng cuốn ra biển khi đang chụp ảnh

Đội cứu hộ chỉ cứu được một trong hai du khách gặp nạn tại vùng biển của Brazil do biển động mạnh.

Sự việc xảy ra tại bờ biển của thị trấn Farol de Santa Marta, Brazil, khi 3 du khách trẻ từ Sao Paulo đến đây nghỉ dưỡng.

Amanda (19 tuổi) và Leonardo (25 tuổi) đã leo lên những tảng đá ven biển để chụp ảnh còn Jeferson đứng dưới quay video. Khi chứng kiến hai anh em họ của mình bị những con sóng to cuốn ra xa, Jeferson vội vàng gọi cứu hộ, Mirror đưa tin ngày 19/4.

Video cảnh hai du khách gặp nạn. (Độc giả cân nhắc trước khi xem)

Đội cứu hộ dùng môtô nước đưa Amanda vào bờ, trong khi Leonardo bị cuốn ra ngoài khơi. Amanda bị sặc nước và nôn mửa, cô được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Amanda cho biết cô cố gắng kéo lấy người anh họ lúc đó đã bất tỉnh vì uống quá nhiều nước, nhưng sóng quá lớn khiến cô tuột tay. Thi thể của Leonardo được tìm thấy tại vùng biển thuộc quận Laguna, bang Santa Catarina, Brazil vào ngày 15/3, sau 4 ngày xảy ra sự cố.

Đại diện đội cứu hộ Laguna khuyến cáo du khách và người dân không nên chụp ảnh gần bờ biển của địa phương, đề phòng nguy hiểm khi biển động.

Đức Anh   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Ảnh

 
Trang Imgur vừa đăng tải hình ảnh của những hành khách lập dị, gây chú ý trên thế giới và được du khách chụp lại trong các chuyến đi.

Video

 
Khác với đàn ông, phụ nữ cần mang theo nhiều vật dụng để chăm sóc bản thân trên đường du lịch, nhất là trong những chuyến đi xa.