Thứ năm, 16/2/2017 | 19:00 GMT+7
|

Du khách cầm túi nilon, rón rén bắt rắn trong khách sạn

Nam du khách Anh dùng túi nilon để lót tay khi bắt rắn trong một phòng khách sạn tại Ấn Độ, trong khi con vật di chuyển rất nhanh mỗi khi anh tới gần.

Đoạn video được đăng tải trên Daily Motion ngày 11/2. Theo đó, một nhóm du khách vừa từ quán bar trở về phòng thì phát hiện ra con rắn. Họ đã đánh thức chủ khách sạn, cô ấy dùng chổi và xô để đưa con rắn ra ngoài. Hiện chưa rõ đây là rắn độc hay không.

 Video: Sarah Dixon

Phạm Huyền   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Chợ phiên bến Bạch Đằng có trò chơi dân gian phục vụ du khách
Du khách nước ngoài chủ yếu hướng đến các gian hàng ẩm thực đường phố Việt Nam và khu vực trò chơi dân gian khi ghé thăm chợ phiên cuối tuần ở quận 1, TP HCM.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Nhiều món ăn mới lạ, giá cả vừa túi tiền cùng không khí nhộn nhịp, đầy màu sắc, Bangkok thực sự là điểm đến hấp dẫn với người mê ẩm thực.
Báo Anh gợi ý cách khám phá Phong Nha - Kẻ Bàng
Chơi zipline, bơi trong hang hoặc chèo kayak, du khách còn có thể đạp xe ngắm cảnh đồng quê thanh bình và ở homestay tìm hiểu đời sống người dân ở ''vương quốc hang động'' của Việt Nam.

Ảnh

 
Sân bay Gibralta, Anh giao cắt với đại lộ Winston Churchill gần biên giới Tây Ban Nha, làm cản trở giao thông khi có máy bay hạ cánh hoặc khởi hành.

Video

 
Cùng với việc mở cửa Đại nội Huế về đêm, Trung tâm Bảo tồn Di tích cố đô Huế cũng phục dựng lại nghi thức đổi gác của thị vệ cung đình triều Nguyễn xưa phục vụ du khách tham quan.