Thứ ba, 2/5/2017 | 09:00 GMT+7
|

Du khách bị xe đâm trúng vì chụp ảnh tự sướng giữa đường cao tốc

Du khách Anh gặp tai nạn trên đường A24 Autobahn, Gudow, Đức khi chụp ảnh lưu niệm cùng bạn.

Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 30/4 tại Gudow, gần Hamburg, Đức. Một chiếc ôtô do tài xế 73 tuổi điều khiển đâm trúng một du khách Anh 22 tuổi đang tạo dáng selfie giữa đường, Independent đưa tin.

du-khach-bi-xe-dam-trung-vi-chup-anh-tu-suong-giua-duong-cao-toc

Chiếc xe sau tai nạn. Cao tốc Autobahn được ví như thiên đường cho những người mê tốc độ tại Đức, do xe cộ di chuyển trên tuyến đường này thường chạy với vận tốc rất cao, có thể lên đế vận tốc hơn 322 km/h. Ảnh: CEN.

Theo lời cảnh sát, nạn nhân cùng hai người bạn đang du lịch Hamburg rồi di chuyển đến khu vực Gudow bằng tàu, có khả năng họ uống rượu trước đó.

Cảnh sát không công bố danh tính nạn nhân và xác nhận gia đình nạn nhân đã nhận tin về mất mát.

Đại diện Văn phòng Ngoại giao Đức cho biết, họ sẽ hỗ trợ gia đình nạn nhân và liên hệ với chính quyền địa phương để xử lý.

Nhiều tai nạn do du khách tạo dáng chụp ảnh đã được ghi nhận. Hồi tháng 4, ba du khách bị sóng cuốn ra biển khi đang chụp ảnh ở bờ biển thị trấn Farol de Santa Marta, Brazil, trong đó, nam du khách 25 tuổi bị chết chìm.

Hai nam du khách khác bị ghi lại cảnh suýt trượt chân khi chụp ảnh selfie trên đỉnh thác nước cao 105 m ở  thác Purling Brook, rừng nhiệt đới Gondwana, Australia.

Vân Phạm   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Món ăn làm từ fugu - cá nóc kịch độc ở Nhật Bản phải do những đầu bếp được đào tạo ít nhất 10 năm trong nghề chế biến.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Dưới đây là 7 cách thông dụng nhất của các vệ sĩ chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng để bảo vệ mình trên đường du lịch.