Chủ nhật, 16/4/2017 | 15:00 GMT+7
|

Du khách bị thương nặng vì rơi từ tàu lượn siêu tốc cao 10 m

Laureano de Jesus Ospina, 36 tuổi, bị thương nặng sau khi rơi từ tàu siêu tốc chạy ở đoạn đường ray dựng đứng, cách mặt đất 10 m.

Video được một du khách quay khi đang tham quan ở Công viên National Coffee, Montenegro, Colombia, The Sun đưa tin ngày 14/4.

Nạn nhân được đưa tới bệnh viện ngay sau đó. Đại diện bệnh viện cho biết, anh này đang trong tình hình nguy hiểm nhưng không tiết lộ rõ tình trạng bệnh nhân.

Jhon Faber Giraldo, quản lý của công viên tuyên bố rằng tai nạn này không phải do lỗi kỹ thuật. Họ đã tuân thủ các quy trình an toàn do nhà sản xuất cung cấp.

Trò chơi tàu lượn tại công viên này đã đóng cửa. Mọi người xung quanh được di tán để điều tra vụ tai nạn.

Đây không phải là tai nạn đầu tiên liên quan tới tàu lượn. Việc du khách bị kẹt hay bị thương khi tham gia trò chơi này không phải hiếm gặp. Đầu tháng 1, 20 người bị mắc kẹt hơn 2 tiếng trên tàu lượn ở thành phố Gold Coast, Australia. Trong một tai nạn tàu lượn xảy ra vào tháng 10 năm ngoái ở công viên Dreamworld, Australia, 4 nạn nhân thiệt mạng, trôi nổi trên dòng sông nhân tạo chảy xiết.

Vân Phạm   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Burger lạnh với lá rau đẫm nước của Koryo Air, suất chay chỉ có rau củ thái của Aegean Airlines bị Insider đánh giá là bữa ăn tệ nhất. 

Ảnh

 
Sagrada Familia là công trình mà kiến trúc sư vĩ đại bậc nhất Tây Ban Nha đã vắt kiệt tâm huyết, sự sáng tạo và sức lực trong 42 năm.

Video

 
Lần đầu đến Hà Nội vào hè 2017, Josh Adams gọi Hà Nội là "thành phố điên rồ" đầy xe máy và những điều thú vị.