Thứ sáu, 14/4/2017 | 09:30 GMT+7
|

Du khách bị phạt 30 tháng tù vì mang ma túy tới Indonesia

Myra Lynne Williams đến từ New Zealand bị tòa tuyên án 30 tháng tù vì mang 0,43 gram ma túy đá tới Indonesia.

Nữ du khách 28 tuổi bị bắt tại sân bay Bali sau chuyến bay từ Melbourne, Australia vào tháng 8 năm ngoái. Các nhân viên hải quan tìm được 0,43 gram ma túy đá trong người của cô, theo Bangkok Post.

Nữ du khách bị dẫn giải vào phiên tòa. Video: AP

Theo bản cáo trạng, cô gái này bị phát hiện vì có hành vi kỳ lạ ở sân bay. Myra từ chối đứng xếp hàng, thậm chí lảm nhảm khi chờ làm thủ tục. Sau đó, các nhân viên tại sân bay yêu cầu cô đứng ra khỏi ghế, họ tìm thấy một túi nhựa chứa methamphetamine (ma túy đá).

Indonesia có đạo luật nghiêm khắc về ma túy và những kẻ buôn ma túy thường bị xử bắn. Hơn 150 người bị kết án tử hình, hầu hết là tội phạm ma túy, và 1/3 số đó là người nước ngoài.

Bali là điểm du lịch nổi tiếng của Indonesia, được biết đến là Hòn đảo của các vị thần (Island of the Gods), với phong cảnh đẹp như tranh vẽ của những thửa ruộng bậc thang, và những bãi biển đẹp cùng một nền văn hóa đặc sắc.

Vân Phạm   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Khách Tây khen phố đi bộ Bùi Viện ngày đầu khai trương
Khách Tây khen Bùi Viện ở trung tâm TP HCM, có lối đi bộ rộng hơn, an toàn, nhiều hàng quán. Tuy nhiên vẫn còn rác vương vãi trên đường.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Quán ăn gia đình ở quận 3, quán mì Hoa ở Phú Nhuận hay quán cơm vỉa hè quận 4 hút khách bằng công thức món ăn gia truyền.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Việc gập một bộ gồm quần, áo, quần lót lọt thỏm trong hai chiếc tất sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều diện tích khi xếp hành lý.