Thứ sáu, 14/4/2017 | 09:30 GMT+7
|

Du khách bị phạt 30 tháng tù vì mang ma túy tới Indonesia

Myra Lynne Williams đến từ New Zealand bị tòa tuyên án 30 tháng tù vì mang 0,43 gram ma túy đá tới Indonesia.

Nữ du khách 28 tuổi bị bắt tại sân bay Bali sau chuyến bay từ Melbourne, Australia vào tháng 8 năm ngoái. Các nhân viên hải quan tìm được 0,43 gram ma túy đá trong người của cô, theo Bangkok Post.

Nữ du khách bị dẫn giải vào phiên tòa. Video: AP

Theo bản cáo trạng, cô gái này bị phát hiện vì có hành vi kỳ lạ ở sân bay. Myra từ chối đứng xếp hàng, thậm chí lảm nhảm khi chờ làm thủ tục. Sau đó, các nhân viên tại sân bay yêu cầu cô đứng ra khỏi ghế, họ tìm thấy một túi nhựa chứa methamphetamine (ma túy đá).

Indonesia có đạo luật nghiêm khắc về ma túy và những kẻ buôn ma túy thường bị xử bắn. Hơn 150 người bị kết án tử hình, hầu hết là tội phạm ma túy, và 1/3 số đó là người nước ngoài.

Bali là điểm du lịch nổi tiếng của Indonesia, được biết đến là Hòn đảo của các vị thần (Island of the Gods), với phong cảnh đẹp như tranh vẽ của những thửa ruộng bậc thang, và những bãi biển đẹp cùng một nền văn hóa đặc sắc.

Vân Phạm   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Những ngày Hà Nội nắng nóng, bạn có thể chọn thưởng thức các món mát lạnh như chè, kem dừa, tào phớ, hoa quả dầm để giải nhiệt.

Ảnh

 
Trang Imgur vừa đăng tải hình ảnh của những hành khách lập dị, gây chú ý trên thế giới và được du khách chụp lại trong các chuyến đi.

Video

 
Từ Cao Bằng, Hải Phòng, Ninh Bình tới Đà Lạt, những 'tuyệt tình cốc' được cộng đồng phượt thủ Việt mê mẩn với vẻ đẹp như chốn bồng lai.