Thứ sáu, 28/4/2017 | 08:23 GMT+7
|

Du khách bị dọa thót tim khi theo dõi sư tử trong công viên

Lái xe dọc theo đường đi của một con sư tử ở công viên của Ấn Độ, du khách thót tim khi con vật bất ngờ quay lại gầm gừ.

Video được một du khách quay lại và đăng lên mạng ngày 26/4 sau khi tham quan khu vực bảo tồn động vật hoang dã ở Ấn Độ, theo Express.

 Video: RC.

Trong video, những du khách lái xe đi theo con vật, sư tử bất ngờ quay lại và gầm lên. Dù con thú bỏ đi ngay sau đó nhưng tiếng gầm của nó cũng khiến du khách tò mò này thót tim và đóng ngay cửa kính ô tô lại.

Video nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều người cảm thấy sợ hãi vì nhận ra đây là sư tử Ấn Độ, loài vật hung dữ nhất thế giới, ngang với sư tử châu Phi. Một người xem nhận xét: "Tôi cá rằng anh ấy có thể cảm nhận được âm thanh rung trời".

Ấn Độ hiện là nhà của hơn 500 con sư tử Ấn Độ, một trong năm loài thuộc họ mèo lớn nhất. Loài sư tử này đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng do nạn săn bắt quá mức và ô nhiễm môi trường. Chúng rất hung dữ và có thể gây nguy hiểm nếu ở gần con người. Tháng 5/2016, một cậu bé Ấn Độ 14 tuổi đang nằm ngủ bên cạnh cha trong vườn cây ăn quả ở trang trại thì bị sư tử lôi đi ăn thịt.

Vân Phạm   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Với phở, nem, chả cá... nhiều nhà hàng đã làm nên danh tiếng cho ẩm thực Việt Nam ở Đan Mạch, Mỹ, Nhật Bản.

Ảnh

 
Trang Imgur vừa đăng tải hình ảnh của những hành khách lập dị, gây chú ý trên thế giới và được du khách chụp lại trong các chuyến đi.

Video

 
Chinh phục Fansipan, đón hoàng hôn trên đèo Ô Quy Hồ hay dạo chơi giữa các bản làng... là những trải nghiệm bạn không nên bỏ lỡ tại Sa Pa.