Thứ sáu, 28/4/2017 | 08:23 GMT+7
|

Du khách bị dọa thót tim khi theo dõi sư tử trong công viên

Lái xe dọc theo đường đi của một con sư tử ở công viên của Ấn Độ, du khách thót tim khi con vật bất ngờ quay lại gầm gừ.

Video được một du khách quay lại và đăng lên mạng ngày 26/4 sau khi tham quan khu vực bảo tồn động vật hoang dã ở Ấn Độ, theo Express.

 Video: RC.

Trong video, những du khách lái xe đi theo con vật, sư tử bất ngờ quay lại và gầm lên. Dù con thú bỏ đi ngay sau đó nhưng tiếng gầm của nó cũng khiến du khách tò mò này thót tim và đóng ngay cửa kính ô tô lại.

Video nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều người cảm thấy sợ hãi vì nhận ra đây là sư tử Ấn Độ, loài vật hung dữ nhất thế giới, ngang với sư tử châu Phi. Một người xem nhận xét: "Tôi cá rằng anh ấy có thể cảm nhận được âm thanh rung trời".

Ấn Độ hiện là nhà của hơn 500 con sư tử Ấn Độ, một trong năm loài thuộc họ mèo lớn nhất. Loài sư tử này đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng do nạn săn bắt quá mức và ô nhiễm môi trường. Chúng rất hung dữ và có thể gây nguy hiểm nếu ở gần con người. Tháng 5/2016, một cậu bé Ấn Độ 14 tuổi đang nằm ngủ bên cạnh cha trong vườn cây ăn quả ở trang trại thì bị sư tử lôi đi ăn thịt.

Vân Phạm   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
250 đặc sản ba miền bày bán trong công viên ở TP HCM
60 gian hàng với hơn 250 món ăn đặc sản vùng miền được bày bán trong không gian như một phiên chợ quê ở công viên Đầm Sen, thu hút du khách khám phá ẩm thực.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Mùi vị đặc trưng của món bún mắm cua tạo nên nét độc đáo khó quên trong lòng thực khách khi đến Pleiku.

Ảnh

 
Đôi bàn tay khổng lồ trồi lên từ dưới nước là một trong những tác phẩm thu hút đông đảo du khách ghé thăm và tạo ấn tượng của "siêu triển lãm" nghệ thuật đương đại Venice Biennale.

Video

 
Các cảnh đẹp Bình Định lần lượt xuất hiện trong clip như cánh đồng Quy Hòa, Eo Gió, thành phố Quy Nhơn...