Thứ sáu, 28/4/2017 | 08:23 GMT+7
|

Du khách bị dọa thót tim khi theo dõi sư tử trong công viên

Lái xe dọc theo đường đi của một con sư tử ở công viên của Ấn Độ, du khách thót tim khi con vật bất ngờ quay lại gầm gừ.

Video được một du khách quay lại và đăng lên mạng ngày 26/4 sau khi tham quan khu vực bảo tồn động vật hoang dã ở Ấn Độ, theo Express.

 Video: RC.

Trong video, những du khách lái xe đi theo con vật, sư tử bất ngờ quay lại và gầm lên. Dù con thú bỏ đi ngay sau đó nhưng tiếng gầm của nó cũng khiến du khách tò mò này thót tim và đóng ngay cửa kính ô tô lại.

Video nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều người cảm thấy sợ hãi vì nhận ra đây là sư tử Ấn Độ, loài vật hung dữ nhất thế giới, ngang với sư tử châu Phi. Một người xem nhận xét: "Tôi cá rằng anh ấy có thể cảm nhận được âm thanh rung trời".

Ấn Độ hiện là nhà của hơn 500 con sư tử Ấn Độ, một trong năm loài thuộc họ mèo lớn nhất. Loài sư tử này đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng do nạn săn bắt quá mức và ô nhiễm môi trường. Chúng rất hung dữ và có thể gây nguy hiểm nếu ở gần con người. Tháng 5/2016, một cậu bé Ấn Độ 14 tuổi đang nằm ngủ bên cạnh cha trong vườn cây ăn quả ở trang trại thì bị sư tử lôi đi ăn thịt.

Vân Phạm   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Đi đâu, chơi gì cuối tuần này
Tại Hà Nội, lễ hội văn hóa Nhật Bản sẽ diễn ra tại Cung thiếu nhi, Cần Thơ tổ chức đêm hoa đăng với hơn 100 đèn lớn.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Thực khách không thể ngồi yên vì những sợi mì nagashi somen sẽ chảy xuôi theo dòng nước trên máng tre, bỏ lỡ là mất ăn.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Tọa lạc giữa lòng kinh đô ánh sáng Paris, tháp Eiffel giữ ngôi vị công trình nhân tạo cao nhất thế giới trong 41 năm.