Thứ bảy, 20/5/2017 | 19:00 GMT+7
|

Du khách bị biến dạng mặt khi cố tạo dáng gần bò hoang

Cô gái phải nhập viện để điều trị vết thương lớn trên mặt sau khi cố gắng chụp ảnh với một con bò ở đảo Corse, Pháp.

Nữ du khách giấu tên cũng bị gãy răng sau khi bị một con bò hoang tấn công trên bãi biển Coti-Chiavari, đảo Corse, Pháp, Euro News đưa tin ngày 18/5. 

Theo báo cáo, vào ngày 13/5, có một đàn bò khoảng 30 con đang trên đường tiến về bãi biển Mare e Sole. Đây là thông lệ vào mỗi năm, từ mùa xuân đến cuối mùa hè, một lượng lớn bò hoang di tản về bãi biển.

du-khach-bi-bien-dang-mat-khi-co-tao-dang-gan-bo-hoang

Biển báo nguy hiểm gần bãi biển. Ảnh: euro news.

Jean-Baptiste Luccioni, thị trưởng của Pietrosella, đảo Corse lên tiếng xác nhận vụ việc. Nạn nhân bị biến dạng mặt sau khi cố gắng tiếp cận để chụp ảnh với một con bò hoang. Ông khẳng định đàn bò này chỉ tấn công khi chúng cảm thấy mối nguy hiểm. "Việc loại bỏ chúng khá phức tạp vì cách duy nhất là giết chúng", thị trưởng nói. Vì vậy, chính quyền nơi đây luôn tiến hành công tác giáo dục tới cộng đồng để nâng cao ý thức người dân.

Trước đó, nhiều du khách gặp phải sự cố khi cố tạo dáng chụp ảnh với động vật. Tháng 7/2016, một nữ du khách bị đười ươi sàm sỡ khi cố chụp ảnh chung. Con vật bất ngờ vòng tay ôm lấy cô và nhanh tay sờ ngực phụ nữ trẻ, khiến nhiều du khách khác chứng kiến phát cười.

Vân Phạm   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Thực khách thường gọi là quán ăn ông Tây vỉa hè khi đến mua xúc xích, bánh crepe, bánh mì cuộn Hy Lạp hay bánh taco vịt nướng.

Ảnh

 
Sagrada Familia là công trình mà kiến trúc sư vĩ đại bậc nhất Tây Ban Nha đã vắt kiệt tâm huyết, sự sáng tạo và sức lực trong 42 năm.

Video

 
Lần đầu đến Hà Nội vào hè 2017, Josh Adams gọi Hà Nội là "thành phố điên rồ" đầy xe máy và những điều thú vị.