Chủ nhật, 9/7/2017 | 13:06 GMT+7
|

Du khách bất tỉnh khi chơi công viên nước ở Mỹ

Ván trượt bị lật khiến đầu Christina Orebaugh va vào thành ống trượt nước và bất tỉnh, công viên tạm thời đóng cửa khu vực trượt nước.

Sự việc xảy ra ngày 4/7 khi Christina và chồng, Steve đến chơi ở công viên giải trí Kings Dominion, Virginia, Mỹ, CBS 6 đưa tin.

Nạn nhân được đưa tới trung tâm y tế gần đó và được giám sát qua đêm. Bác sĩ chuẩn đoán cô bị chấn động não, gãy ngón chân, gãy xương vai, xương đòn và nhiều vết xước xát trên đầu. Gia đình nạn nhân vẫn đang đợi kết quả của các kiểm tra khác.

du-khach-bat-tinh-khi-choi-cong-vien-nuoc-o-my

Khu vực trượt nước ở công viên Kings Dominion đã tạm thời đóng cửa. Ảnh: wtvr.

Về phía Kings Dominion, công viên đã tạm thời đóng cửa khu vực trượt nước để điều tra thêm. Xác nhận vụ việc, họ cho biết, an toàn của du khách và nhân viên luôn là ưu tiên hàng đầu.

Tuy nhiên, ông Steve không hài lòng với thái độ của bảo vệ công viên. Nhân viên không sơ cứu kịp thời khi Steve giữ đầu của vợ mình và kêu gọi giúp đỡ.

Đáp lại lời khẳng định của Steve, Kings Dominion đã mời những người chứng kiến sự việc làm chứng nân viên bảo vệ xử lý tai nạn ngay lập tức. Có 3 người ở vị trí xung quanh, một người trong bể bơi, một người đang la hét và một người ngồi ở ghế.

du-khach-bat-tinh-khi-choi-cong-vien-nuoc-o-my-1

Christina Orebaugh và chồng, Steve.

Steve cho biết: “Dựa vào kinh nghiệm của tôi, ván trượt này không an toàn. Bởi vì nếu nó có thể xảy ra với vợ của tôi, nó cũng có thể xảy ra với một em bé 12 tuổi”. Vụ việc vẫn đang được điều tra để làm rõ nguyên nhân.

 Video: CBS.

Nhiều vụ tai nạn liên quan đến công viên nước đã xảy ra trong hè này. Ngày 25/7, một du khách 10 tuổi bị hất lên không trung, văng khỏi đường trượt nước 3 tầng, đập lưng mạnh xuống sàn bê tông, đúng ngày khai trương công viên nước The Wave ở Dublin, California, Mỹ.

Phạm Huyền   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Thực khách thường gọi là quán ăn ông Tây vỉa hè khi đến mua xúc xích, bánh crepe, bánh mì cuộn Hy Lạp hay bánh taco vịt nướng.

Ảnh

 
Sagrada Familia là công trình mà kiến trúc sư vĩ đại bậc nhất Tây Ban Nha đã vắt kiệt tâm huyết, sự sáng tạo và sức lực trong 42 năm.

Video

 
Lần đầu đến Hà Nội vào hè 2017, Josh Adams gọi Hà Nội là "thành phố điên rồ" đầy xe máy và những điều thú vị.