Thứ sáu, 5/5/2017 | 13:06 GMT+7
|

Du khách bật khóc khi bị lấy hết đồ ở biển Boracay

3 du khách để lại toàn bộ đồ đạc trên bờ và xuống biển tắm, khi lên họ phát hiện ra mất toàn bộ điện thoại, tiền mặt và thẻ ngân hàng ở Philippines.

Bức ảnh một nhóm du khách nước ngoài khóc nức nở do người dùng Facebook Jean Cezar Retulin đăng tải thu hút nhiều chú ý, Kami đưa tin ngày 5/5. Cô phát hiện họ ở gần bãi biển Boracay, Philippines và bị mất toàn bộ tài sản, đồ đạc để trên bờ khi xuống tắm.

du-khach-bat-khoc-khi-bi-lay-het-do-o-bien-boracay

3 du khách bất lực khi nhìn đồ đạc có giá trị đã bị lấy sạch. Ảnh: Kami.

Nhóm du khách đến từ phương Tây cho biết họ vừa trả phòng khách sạn, và giờ không có chỗ trú chân cũng như tiền để sinh hoạt. Một người dân địa phương đã thương tình chở họ đến đồn cảnh sát để trình báo mà không lấy tiền công.

Tại đồn cảnh sát, các du khách phát hiện họ không phải là những người đầu tiên bị mất đồ khi để trên bãi biển. Cảnh sát cũng nhanh chóng cử người đi điều tra sự việc.

du-khach-bat-khoc-khi-bi-lay-het-do-o-bien-boracay-1

Hai cô gái bật khóc vì mất hết đồ đạc. Ảnh: Kami.

Boracay là hòn đảo nhỏ xinh với chiều dài khoảng 7 km và chiều ngang 2 km. Nơi đây nằm trong top 10 những bãi biển đẹp nhất châu Á và top 25 thế giới. Đây là điểm đến lí tưởng với những bãi cát trắng mịn, nước xanh nhìn thấy đáy cũng như những trò giải trí phục vụ du khách trên biển.

Vân Phạm   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Tàu hỏa, xe khách tăng chuyến phục vụ lễ 2/9
Đường sắt tăng thêm 26 chuyến đi Phan Thiết, Nha Trang, Lào Cai... trong khi đường bộ, xe đi miền Tây và các tỉnh phía bắc tăng hàng trăm chuyến.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Món ăn làm từ fugu - cá nóc kịch độc ở Nhật Bản phải do những đầu bếp được đào tạo ít nhất 10 năm trong nghề chế biến.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Việc gập một bộ gồm quần, áo, quần lót lọt thỏm trong hai chiếc tất sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều diện tích khi xếp hành lý.