Thứ sáu, 5/5/2017 | 13:06 GMT+7
|

Du khách bật khóc khi bị lấy hết đồ ở biển Boracay

3 du khách để lại toàn bộ đồ đạc trên bờ và xuống biển tắm, khi lên họ phát hiện ra mất toàn bộ điện thoại, tiền mặt và thẻ ngân hàng ở Philippines.

Bức ảnh một nhóm du khách nước ngoài khóc nức nở do người dùng Facebook Jean Cezar Retulin đăng tải thu hút nhiều chú ý, Kami đưa tin ngày 5/5. Cô phát hiện họ ở gần bãi biển Boracay, Philippines và bị mất toàn bộ tài sản, đồ đạc để trên bờ khi xuống tắm.

du-khach-bat-khoc-khi-bi-lay-het-do-o-bien-boracay

3 du khách bất lực khi nhìn đồ đạc có giá trị đã bị lấy sạch. Ảnh: Kami.

Nhóm du khách đến từ phương Tây cho biết họ vừa trả phòng khách sạn, và giờ không có chỗ trú chân cũng như tiền để sinh hoạt. Một người dân địa phương đã thương tình chở họ đến đồn cảnh sát để trình báo mà không lấy tiền công.

Tại đồn cảnh sát, các du khách phát hiện họ không phải là những người đầu tiên bị mất đồ khi để trên bãi biển. Cảnh sát cũng nhanh chóng cử người đi điều tra sự việc.

du-khach-bat-khoc-khi-bi-lay-het-do-o-bien-boracay-1

Hai cô gái bật khóc vì mất hết đồ đạc. Ảnh: Kami.

Boracay là hòn đảo nhỏ xinh với chiều dài khoảng 7 km và chiều ngang 2 km. Nơi đây nằm trong top 10 những bãi biển đẹp nhất châu Á và top 25 thế giới. Đây là điểm đến lí tưởng với những bãi cát trắng mịn, nước xanh nhìn thấy đáy cũng như những trò giải trí phục vụ du khách trên biển.

Vân Phạm   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Quán ăn Đà Nẵng bị tố 'chặt chém' khách du lịch
Đoàn khách tố bị "chặt chém" khi trả sáu triệu đồng cho một bữa ăn với chất lượng không tương xứng, trong khi chủ quán cho rằng bị "chơi".

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Thực khách thường gọi là quán ăn ông Tây vỉa hè khi đến mua xúc xích, bánh crepe, bánh mì cuộn Hy Lạp hay bánh taco vịt nướng.

Ảnh

 
Sagrada Familia là công trình mà kiến trúc sư vĩ đại bậc nhất Tây Ban Nha đã vắt kiệt tâm huyết, sự sáng tạo và sức lực trong 42 năm.

Video

 
Shinri Tenzuka là một nghệ nhân trẻ hiếm hoi còn theo nghề amezaiku - làm kẹo thủ công và luôn sáng tạo nên những tác phẩm đẹp tinh xảo.