Thứ hai, 6/3/2017 | 19:00 GMT+7
|

Du khách lạnh gáy vì cá mập xuất hiện gần bãi tắm

Toàn bộ du khách trên một bãi biển tại Australia được khuyến cáo không nên xuống nước, sau khi phát hiện một con cá mập bơi gần bờ.

Những du khách tại bãi biển Elwood, phía nam Melbourne (Australia) hoảng hốt khi một con cá mập dài khoảng 1,8 m xuất hiện sáng 4/3.

Video: 9News.

Theo Herald Sun, không có lực lượng cứu hộ tuần tra vào thời điểm con cá mập xuất hiện gần bờ, nhưng toàn bộ du khách được khuyến cáo không nên xuống nước sau đó. Những ngư dân tại Elwood đã dùng lưới bắt con cá mập và kéo ra xa bờ biển.

du-khach-lanh-gay-vi-ca-map-xuat-hien-gan-bai-tam

Một du khách đăng ảnh con cá khi vây nó nhô khỏi mặt nước lên trang cá nhân. Ảnh: David Jhaines.

Paul Shannon, giám đốc tổ chức cứu hộ Life Saving Victoria, cho biết con cá mập chưa gây nguy hiểm cho bất cứ ai. "Hi vọng đây là con cá mập cuối cùng chúng tôi gặp vào mùa này, nhưng vẫn không thể nói trước điều gì".

Vụ việc xảy ra ngay sau khi bãi St. Kilda cách bãi Elwood không xa phải đóng cửa vào ngày 27/2, sau khi người ta phát hiện có cá mập gần bờ.

Đức Anh   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Đi đâu, chơi gì cuối tuần này
Tại Hà Nội, lễ hội văn hóa Nhật Bản sẽ diễn ra tại Cung thiếu nhi, Cần Thơ tổ chức đêm hoa đăng với hơn 100 đèn lớn.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Thực khách không thể ngồi yên vì những sợi mì nagashi somen sẽ chảy xuôi theo dòng nước trên máng tre, bỏ lỡ là mất ăn.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Điểm đến lạnh nhất thế giới mà bạn có thể mua vé máy bay tới là thị trấn Oymyakon, Siberia, Nga, với nhiệt độ hạ đến -50 độ C.