Thứ sáu, 10/7/2015 | 09:36 GMT+7
|

Đôi vợ chồng thường xuyên vượt 12.000 km để uống bia

Vì quá yêu thích hương vị và không khí của quán bar The Plough, Matthew và Dolores cứ 6 tuần lại bay từ Mỹ sang Anh chỉ để uống bia ở đúng một địa điểm.

Matthew và Dolores Lawrence, sống ở Indiana, Mỹ nhưng họ thường xuyên vượt quãng đường hơn 12.000 km để bay tới Birmingham, Anh chỉ để uống vài ly bia yêu thích ở quán rượu The Plough rồi quay về nhà.

Tháng 11/2011, cả hai lần đầu đến Anh du lịch và nhanh chóng bị hút hồn bởi hương vị bia tuyệt hảo cũng như không khí ấm cúng, vui vẻ của The Plough. Ba tháng sau đó, hai vợ chồng tiếp tục quay lại nơi đây chỉ để uống bia. Khoảng cách của những chuyến vượt Đại Tây Dương ngày càng rút ngắn lại, xuống 8 tuần, và hiện giờ là 6 tuần một lần họ lại có mặt ở quán bar địa phương này, cùng nhâm nhi những cốc bia yêu thích, trò chuyện thoải mái với người dân bản xứ.

1-1433-1436491557.jpg

Matthew là nhân viên bảo hiểm ở Mỹ, còn vợ anh là y tá. Đôi vợ chồng tự tin rằng họ sẽ tìm được một công việc tương ứng khi chuyển tới Anh sinh sống. 

Dolores cho biết điều khiến vợ chồng cô luôn muốn đến nơi này vì không khí ở quán thật thân thiện. "Bạn có thể đến, uống vài cốc bia và trò chuyện vui vẻ với những người không quen biết. Nếu ở Mỹ, họ sẽ nghĩ chúng tôi bị điên. Chúng tôi yêu nơi này".

Để phục vụ cho sở thích của mình, hai vợ chồng đã bỏ ra hơn 75.000 USD trong suốt 4 năm chỉ để bay từ Mỹ sang Anh và uống bia. Gia đình Lawrence đang lên kế hoạch chuyển hẳn tới đây để sinh sống cũng như thoải mái đến The Plough bất kỳ khi nào họ muốn.

2-9904-1436491557.jpg

Matthew chụp ảnh bên ngoài quán rượu yêu thích của mình. Cả gia đình đang rất háo hức đón giáng sinh năm nay tại Anh vì cậu con trai 18 tuổi của họ, Achilles, đã được nhận vào đại học Coventry University. 


Anh Minh (theo Mirror)

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Món ăn làm từ fugu - cá nóc kịch độc ở Nhật Bản phải do những đầu bếp được đào tạo ít nhất 10 năm trong nghề chế biến.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Dưới đây là 7 cách thông dụng nhất của các vệ sĩ chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng để bảo vệ mình trên đường du lịch.