Thứ tư, 15/3/2017 | 19:00 GMT+7
|

Cụ bà nổi tiếng nhờ bức ảnh 'chịu chơi' cùng các cô gái

Một cụ bà người Mỹ bỗng trở thành ngôi sao với hàng ngàn lượt "like" sau khi chia sẻ lên mạng xã hội những bức ảnh chụp với các cô gái trẻ trong chuyến du lịch.

Doreen Grett đến từ bang Colorado, Mỹ vừa có kỳ nghỉ ở Playa Grande, Mexico. Tại đây, bà đã kết thân và vui chơi với những cô gái trẻ. Sau cuộc trò chuyện bên hồ bơi, bà Doreen chụp hình cùng 3 cô gái mặc bikini nóng bỏng và đăng lên tài khoản Facebook cá nhân.

cu-ba-noi-tieng-nho-buc-anh-chiu-choi-cung-cac-co-gai

Bức ảnh khiến cụ bà Doreen được nhiều người chia sẻ và ấn "like" trên mạng xã hội. Ảnh: Thesun.

Bức ảnh cũng được cháu gái của Doreen, Payton Grett chia sẻ trên Twitter và ngay lập tức lan truyền với tốc độ chóng mặt. Hơn 19.000 bình luậnvà gần 100.000 người bấm nút thích bức ảnh này, The Sun đưa tin ngày 13/3.

Một video ngắn cũng được đăng lên mạng, cho thấy khoảnh khắc bà Doreen trong chiếc áo rộng màu xanh, đứng cạnh ba cô gái mặc bikini thời trang, vui vẻ uống cạn ly rượu.

Anna Maria, một trong 3 cô gái trẻ xuất hiện trong bức ảnh bình luận: "Chúng tôi rất thích bà của cô. Thật vui vì được gặp bà ấy. Doreen ngọt ngào và kể nhiều điều về cô".

Nhiều người dùng Twitter tán dương Doreen. Họ khen bà là một người có tuổi nhưng tâm hồn trẻ trung, yêu đời. Một số người thậm chí còn kêu gọi bà xuất hiện trên chương trình The Ellen DeGeneres Show, một talk show truyền hình nổi tiếng của Mỹ.

Minh Khang   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
5 quán ăn không dành cho người thiếu kiên nhẫn ở Sài Gòn
Muốn ăn bánh đúc, bún măng vịt, bánh tráng trộn... thực khách phải xếp hàng chờ đến lượt, hoặc tới đúng khoảng thời gian mở bán mới được mua.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Một thực khách khi đến nhà hàng Trung Quốc ở Auckland, New Zealand đã rất hoảng hốt khi nhìn thấy giòi bò trong đĩa thịt nướng.

Ảnh

 
Đầu bếp dùng bật lửa đốt cháy hỗn hợp được cuốn gọn trong lá trầu tươi rồi đút thẳng vào miệng thực khách nhưng họ chưa bị bỏng bao giờ.