Thứ hai, 19/6/2017 | 09:38 GMT+7
|

Cố nhặt kính râm, du khách chết vì ngã khỏi xe điện

Khi chiếc kính rơi khỏi xe điện, nam du khách Anh cố với theo để nhặt đồ và ngã xuống đường, dẫn đến chấn thương sọ não nặng.

Du khách Anh, Richard Bunt, 33 tuổi, đi nghỉ mát cùng bạn bè và gia đình ở Krakow, Ba Lan. Ngày 9/6, khi đang ngồi trên xe điện chuyên dùng để đưa đón du khách, kính râm của Richard bị rơi xuống sàn. Anh cố nghiêng người để nhặt món đồ lên thì mất đà, ngã khỏi xe.

co-nhat-kinh-ram-du-khach-chet-vi-nga-khoi-xe-dien

Richard Bunt chụp cùng vợ, Lucy 32 tuổi. Ảnh: Men.

Richard được người thân đưa đến ngay bệnh viện đại học Krakow để cấp cứu nhưng chết sau 5 ngày điều trị tích cực. Theo các bác sĩ, cú ngã khiến nam du khách đập đầu xuống đường, dẫn đến chấn thương sọ não, chảy máu trong, Daily Star đưa tin ngày 18/6.

Gia đình Richard quyết định hiến tạng của anh để giúp những bệnh nhân ở Ba Lan. 6 người đã được cứu sống sau quyết định này.

Cha mẹ nam du khách cho biết, dù rất đau buồn trước cái chết của con trai nhưng họ cảm thấy hạnh phúc khi Richard có thể mang lại niềm vui cho những gia đình khác.

Richard Bunt đã kết hôn. Anh hiện là giám đốc bán hàng và marketing của một công ty tại London, Anh. Trước đây, anh từng làm cho hãng bán lẻ khổng lồ Amazon và rất thích bóng đá, đánh golf.

Anh Minh   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Khách Tây khen phố đi bộ Bùi Viện ngày đầu khai trương
Khách Tây khen Bùi Viện ở trung tâm TP HCM, có lối đi bộ rộng hơn, an toàn, nhiều hàng quán. Tuy nhiên vẫn còn rác vương vãi trên đường.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Quán ăn gia đình ở quận 3, quán mì Hoa ở Phú Nhuận hay quán cơm vỉa hè quận 4 hút khách bằng công thức món ăn gia truyền.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Việc gập một bộ gồm quần, áo, quần lót lọt thỏm trong hai chiếc tất sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều diện tích khi xếp hành lý.