Thứ hai, 19/6/2017 | 09:38 GMT+7
|

Cố nhặt kính râm, du khách chết vì ngã khỏi xe điện

Khi chiếc kính rơi khỏi xe điện, nam du khách Anh cố với theo để nhặt đồ và ngã xuống đường, dẫn đến chấn thương sọ não nặng.

Du khách Anh, Richard Bunt, 33 tuổi, đi nghỉ mát cùng bạn bè và gia đình ở Krakow, Ba Lan. Ngày 9/6, khi đang ngồi trên xe điện chuyên dùng để đưa đón du khách, kính râm của Richard bị rơi xuống sàn. Anh cố nghiêng người để nhặt món đồ lên thì mất đà, ngã khỏi xe.

co-nhat-kinh-ram-du-khach-chet-vi-nga-khoi-xe-dien

Richard Bunt chụp cùng vợ, Lucy 32 tuổi. Ảnh: Men.

Richard được người thân đưa đến ngay bệnh viện đại học Krakow để cấp cứu nhưng chết sau 5 ngày điều trị tích cực. Theo các bác sĩ, cú ngã khiến nam du khách đập đầu xuống đường, dẫn đến chấn thương sọ não, chảy máu trong, Daily Star đưa tin ngày 18/6.

Gia đình Richard quyết định hiến tạng của anh để giúp những bệnh nhân ở Ba Lan. 6 người đã được cứu sống sau quyết định này.

Cha mẹ nam du khách cho biết, dù rất đau buồn trước cái chết của con trai nhưng họ cảm thấy hạnh phúc khi Richard có thể mang lại niềm vui cho những gia đình khác.

Richard Bunt đã kết hôn. Anh hiện là giám đốc bán hàng và marketing của một công ty tại London, Anh. Trước đây, anh từng làm cho hãng bán lẻ khổng lồ Amazon và rất thích bóng đá, đánh golf.

Anh Minh   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Nằm ngay ngã tư Lê Lai - Tôn Thất Tùng, quận 1, TP HCM, Mila Coffee sở hữu nhiều khoảng không gian riêng biệt và độc đáo.

Ảnh

 
Trang Imgur vừa đăng tải hình ảnh của những hành khách lập dị, gây chú ý trên thế giới và được du khách chụp lại trong các chuyến đi.

Video

 
Từ Cao Bằng, Hải Phòng, Ninh Bình tới Đà Lạt, những 'tuyệt tình cốc' được cộng đồng phượt thủ Việt mê mẩn với vẻ đẹp như chốn bồng lai.