Thứ sáu, 26/5/2017 | 19:00 GMT+7
|

Chuyến xe máy chở 8 người một lúc ở Ấn Độ

Trên đường du lịch ở vùng nông thôn Ấn Độ, một du khách đã ghi lại khoảnh khắc về chuyến xe máy chở quá tải chạy với tốc độ cao. 

Một du khách dùng máy quay hành trình ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng khiến nhiều người xem ngạc nhiên về sự coi thường an toàn của người Ấn Độ. Đó là một chuyến xe máy chở tới 8 người đi trên đường ở một vùng nông thôn Uttar Pradesh, bang đông dân nhất Ấn Độ. 

Video được đăng trên trang Twitter CCTV Idiots ngay lập tức được chú ý và thu hút hàng nghìn lượt xem cũng như chia sẻ.

Khi du khách quay video tới gần chiếc xe hơn, mọi người có thể nhìn được ngoài tài xế còn có 7 người khác ngồi chung trên chiếc yên sau được "chế" thêm. Trên xe không chỉ có người lớn mà cả hai đứa trẻ. 

Hương Chi   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Tàu hỏa, xe khách tăng chuyến phục vụ lễ 2/9
Đường sắt tăng thêm 26 chuyến đi Phan Thiết, Nha Trang, Lào Cai... trong khi đường bộ, xe đi miền Tây và các tỉnh phía bắc tăng hàng trăm chuyến.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Ở Nhật, nghề làm sushi vốn không dành cho nữ nhưng Yuki Chizui đã đấu tranh và mở nhà hàng sushi thuê toàn đầu bếp nữ đầu tiên ở Tokyo.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Việc gập một bộ gồm quần, áo, quần lót lọt thỏm trong hai chiếc tất sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều diện tích khi xếp hành lý.