Thứ tư, 8/7/2015 | 19:29 GMT+7
|

Chuyến tàu du lịch chở đầy xác sống

Đặt chân lên con tàu Norwegian Pearl, du khách sẽ đối mặt với việc bạn bè xung quanh mình ban ngày là người nhưng ban đêm sẽ trở thành những thây ma đáng sợ, và hành trình này sẽ kéo dài trong 3 ngày.

Tháng 1/2016, người hâm mộ bộ phim kinh dị ăn khách Walking Dead có cơ hội trải nghiệm cuộc sống đối diện với các con Zombie (xác sống) như các nhân vật trên màn ảnh nhỏ. Điều kiện để tham gia là phải mua tour và đặt chân lên con tàu chứa các xác sống mang tên Norwegian Pearl.

2-1716-1436316228.jpg

Sau khi mở bán, có 1.000 du khách đã đặt hàng mua vé để lên trên chuyến tàu kinh dị này. Ảnh: SixthmanLLC.

Ở trên tàu, bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động giải trí như biến thành các con Zombie trong cuộc thi hóa trang, trả lời các câu hỏi liên quan đến chủ đề này. Mọi thứ đều lên kế hoạch cụ thể và diễn ra vào ban đêm, hứa hẹn sẽ đem lại cho du khách những cảm giác hồi hộp, đáng sợ như đang đối mặt với những xác sống thật. Trong khi hóa trang, du khách cũng sẽ được các chuyên viên trang điểm hỗ trợ.

Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội để gặp các diễn viên nổi tiếng trong phim Walking Dead như Norman Reedus, Chandler Riggs, Emily Kinney...

Chuyến tàu có hành trình 3 ngày, bắt đầu từ ngày 15/1 và kết thúc vào ngày 18/1, lộ trình đi từ Miami (Mỹ), cập cảng Nassau, Bahamas. Trên tàu có đầy đủ tiện nghi sang trọng, đạt tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ du khách như: hồ bơi, bồn tắm nước nóng, chỗ chơi bowling...

Anh Minh (theo Singaporenews)

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Huế muốn mở thêm 'phố đi bộ', vé tàu ra Lý Sơn tăng giá
UBND TP Huế dự định mở thêm "phố đi bộ" trên cầu Trường Tiền vào cuối tuần, vé tàu Sa Kỳ - Lý Sơn tăng từ 5.000 đến 20.000 đồng.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Ở Hà Nội, bát phở bán ở phố Gầm Cầu nổi tiếng mặn, giá cao nhưng khách đến muộn là hết phần ưng ý.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Điểm đến lạnh nhất thế giới mà bạn có thể mua vé máy bay tới là thị trấn Oymyakon, Siberia, Nga, với nhiệt độ hạ đến -50 độ C.