Chủ nhật, 13/8/2017 | 13:06 GMT+7
|

Chặn đường taxi, du khách bị đấm đến hôn mê

Stuart Rhodes, 40 tuổi, vừa tham gia một bữa tiệc, bị cáo buộc chạy ra đường và chặn một xe taxi khi đang trong kỳ nghỉ tại Pattaya.

Tài xế Anan Buntha, 46 tuổi, khai báo với cảnh sát rằng trong xe có khách nên yêu cầu Stuart nhường đường khi bị anh chặn lại. Hai bên xảy ra cãi vã trước khi Anan đấm nam du khách. Sự việc xảy ra vào tối 10/8, tại Pattaya, Thái Lan, Pattaya One đưa tin ngày 11/8.

 Du khách hôn mê sau khi bị đấm vào mặt. Video: Dailyworldnews.

Trung úy Supun Sopee, đại diện cảnh sát Pattaya cho biết: “Cảnh sát đã thẩm vấn Anan tại hiện trường. Anh ấy khai rằng không biết du khách nước ngoài từ đâu chạy ra đường, chặn và đập vào đầu xe. Anan thừa nhận đấm vào mặt du khách sau khi bị anh này túm áo và gây chiến”.

Nam du khách được người dân và nhân viên y tế sơ cứu trước khi đưa đến bệnh viện thành phố Pattaya để điều trị vết thương ở đầu.

Cảnh sát đang đợi lấy lời khai của Stuart khi anh tỉnh lại và kiểm tra liệu du khách có say rượu khi xảy ra xô xát, đồng thời điều tra camera trong khu vực để "trả lại công bằng cho hai bên".

Nam du khách được người dân và nhân viên y tế sơ cứu trước khi đưa đến bệnh viện thành phố Pattaya để điều trị vết thương ở đầu.Ảnh: Viral Press

Nam du khách nằm bất tỉnh ngay trên vỉa hè. Ảnh: Viral Press.

Minh Phương

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Cơ hội du lịch miễn phí khi dự thi 'Tuyệt vời Đà Nẵng ơi'
Thí sinh có ba ngày trải nghiệm những hoạt động giải trí, dịch vụ tiện ích tại Cocobay Đà Nẵng cùng cơ hội nhận phần thưởng 100 triệu đồng.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Quán trà nổi bật với những bộ ly tách nhỏ được chọn lọc tỉ mỉ cùng không gian nhẹ nhàng và nhiều loại trà, thảo mộc khác nhau.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Du khách có trải nghiệm khác nhau khi đi taxi Việt Nam, có người tố bị "chặt chém", ý kiến khác cho rằng giá cước ở đây rất rẻ.