Thứ ba, 21/3/2017 | 12:23 GMT+7
|

Cây đổ trong bão, gần 20 học sinh thiệt mạng khi đi tham quan

Theo thống kê sơ bộ của chính phủ Ghana, ít nhất 20 du khách thiệt mạng và hơn 10 người bị thương do bão lớn làm đổ cây lớn cạnh một thác nước ở miền trung nước này.

Sự việc xảy ra vào ngày 19/3 khi một đoàn học sinh cấp 3 và nhiều du khách tới tham quan thác nước Kintampo, Ghana. Bão lớn làm đổ nhiều cây khiến hơn 30 người gặp nạn, theo Telegraph.

Đội cứu hộ địa phương nhanh chóng có mặt tại hiện trường để đưa người bị thương tới bệnh viện.

Người phát ngôn của Cục Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Ghana cho biết 18 người thiệt mạng ngay tại chỗ, 2 người không qua khỏi cơn nguy kịch trong bệnh viện. Phần lớn nạn nhân đều là học sinh cấp 3, các em gặp sự cố khi đang chơi dưới nước và chụp ảnh. Hiện chính quyền vẫn chưa thể thống kê chính xác số người gặp nạn.

Thác nước Kintampo là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng thuộc thị trấn cùng tên ở Ghana. Nơi đây thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước tới ngắm cảnh và tắm, đặc biệt đông đúc vào cuối tuần.

Dung Nguyễn

Dung Nguyễn

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Cơ hội du lịch miễn phí khi dự thi 'Tuyệt vời Đà Nẵng ơi'
Thí sinh có ba ngày trải nghiệm những hoạt động giải trí, dịch vụ tiện ích tại Cocobay Đà Nẵng cùng cơ hội nhận phần thưởng 100 triệu đồng.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Quán trà nổi bật với những bộ ly tách nhỏ được chọn lọc tỉ mỉ cùng không gian nhẹ nhàng và nhiều loại trà, thảo mộc khác nhau.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Du khách có trải nghiệm khác nhau khi đi taxi Việt Nam, có người tố bị "chặt chém", ý kiến khác cho rằng giá cước ở đây rất rẻ.